Số điện Thoại Bệnh Viện Bạch Mai

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Bạch Mai và các số điện thoại liên hệ của họ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

bệnh viện bạch mai

1. Một số thông tin về Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Với 1.400 giường bệnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bệnh viện này cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chất lượng cao. Tỉ lệ tử vong của bệnh nhân chỉ từ 0,8-0,9% và tỉ lệ sử dụng giường bệnh đạt 153%.

Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai đang phát triển để trở thành một trung tâm y tế chuyên sâu với nhiều chuyên ngành về nội khoa. Bệnh viện tập trung phát triển 7 lĩnh vực chính: tim mạch, hồi sức – cấp cứu – chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học – kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

Trong tháng 3 và tháng 4 năm 2020, Bệnh viện Bạch Mai đã trở thành tâm điểm chú ý khi ghi nhận số lượng người lây nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. Bệnh viện đã thực hiện biện pháp cách ly nghiêm ngặt và di dời bệnh nhân đến các tỉnh khác để giảm tải cho việc chữa trị. Từ tháng 5, Bệnh viện Bạch Mai đã trở lại hoạt động bình thường.

1.1. Thông tin Website Bệnh viện Bạch Mai

Bạn có thể truy cập Website chính thức của Bệnh viện Bạch Mai tại đây để tham khảo các dịch vụ và thông tin cần thiết.

1.2. Thông tin Email gửi câu hỏi cho Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn muốn gửi thư điện tử tới Bệnh viện Bạch Mai, hãy gửi tới địa chỉ email sau: địa chỉ email bệnh viện Bạch Mai

1.3. Thông tin số Fax của Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn muốn gửi Fax cho Bệnh viện Bạch Mai, vui lòng sử dụng số Fax sau: 02438691607

số điện thoại bệnh viện bạch mai

2. Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bạch Mai là bao nhiêu?

Tổng đài Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là nơi giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ và liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai dễ dàng hơn. Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài sau đây:

  • Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bạch Mai: 02438693731
  • Số điện thoại cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai (hỗ trợ 24/7): 02438693731

3. Số điện thoại – Tổng đài Bệnh viện Bạch Mai giải quyết vấn đề gì?

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Đây là một bệnh viện uy tín và đáng tin cậy, phục vụ người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngoài số điện thoại, Bệnh viện Bạch Mai cung cấp các hình thức liên hệ khác như Email, hotline và website chính thức của bệnh viện để bạn có thể tra cứu thông tin và nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.

4. Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai là: 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai nằm tại trung tâm quận Đống Đa, giao nhau giữa đường Giải Phóng, đường Trường Chinh và đường Đại La. Bên cạnh đó, bệnh viện còn gần các bệnh viện lớn khác như Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương và Viện Tim Mạch Hà Nội.

5. Một vài câu hỏi về Bệnh viện Bạch Mai:

5.1. Vì sao gọi tổng đài Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nhưng không thấy ai nghe máy?

Số lượng cuộc gọi đến tổng đài Bệnh viện Bạch Mai rất lớn, dẫn đến tình trạng quá tải và không đủ nhân viên để phục vụ. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy ngắt máy trong vài phút và gọi lại để được hỗ trợ.

5.2. Thời gian làm việc của tổng đài Bệnh viện Bạch Mai là khi nào?

Tổng đài Bệnh viện Bạch Mai luôn làm việc 24/7 để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Bạn có thể gọi vào bất kỳ ngày trong tuần hoặc ngày nghỉ theo yêu cầu.

5.3. Khoa nào của Bệnh viện Bạch Mai chuyên khám mắt?

Khi bạn muốn khám mắt, hãy đến khoa Mắt của Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa khám và điều trị.

5.4. Làm thế nào để đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai?

Để đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể truy cập trang web chính thức của bệnh viện hoặc đến địa chỉ 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

5.5. Thời gian khám chữa bệnh Bệnh viện Bạch Mai là khi nào?

  • Thứ hai đến thứ sáu: Buổi sáng 6h30-12h00, Buổi chiều 13h30-18h00.
  • Tại khu khám theo yêu cầu: Buổi sáng 6h30-12h00, Buổi chiều 13h30-18h00.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bạch Mai

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bạch Mai mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai, hãy gọi tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp số 1900299200. Xin nhớ rằng số điện thoại này đã được đăng ký theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Rate this post