Số điện Thoại Bệnh Viện Becamex Bình Dương

Tin Tức

TÓM TẮT

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex thông tin địa chỉ liên hệ

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Becamex, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Becamex như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Becamex là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex.

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30/12/2016, với qui mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa với tôn chỉ phục vụ cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Giai đoạn một gồm 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh đầy đủ các chuyên khoa; các khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện chú trọng đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh, chữa bệnh và quản lý bệnh viện.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex tại website chính thức của bệnh viện: https://bih.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

Email của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là: contact@bih.vn

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex được đặt tại: Đại lộ Bình Dương, khu Gò Cát, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Thuận An trên tuyến Đại lộ Bình Dương giao với đường Nguyễn Trãi và đường Đông Nhì, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex còn nằm gần Trung tâm Y tế thành phố Thuận An và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex: 02743681681 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

– Khoa Khám bệnh

– Khoa Hồi sức tích cực – chống độc

– Khoa Ngoại

– Khoa Nội

– Khoa Nhi

– Khoa Sản

– Khoa Gây mê hồi sức

– Khoa Chẩn đoán hình ảnh …

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex chấp nhận mọi hình thức và đối tượng BHYT của BHXH Việt Nam. Thẻ BHYT được đăng kí tại bất kì bệnh viện hay cơ sở y tế nào trên đất nước Việt Nam đều được hưởng đúng tuyến tại Bệnh viện. Bệnh nhân nội trú sẽ phải xuất trình thẻ BHYT sớm ngay khi nhập viện để được hưởng quyền lợi BHYT. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

5.3. Tôi đang có dấu hiệu mệt mỏi, kém ăn, bị phù mắt cá chân, bàn chân và lượng nước tiểu bị giảm thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex?

Đối với tình trạng bị phù mắt cá chân, bàn chân, mệt mỏi, kém ăn và lượng nước tiểu bị giảm thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex theo địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, khu Gò Cát, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

5.4. Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex – Đại lộ Bình Dương, khu Gò Cát, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế thành phố Đồng Hới Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn Hà Tĩnh

Rate this post