Số điện Thoại Bệnh Viện Bình Dân

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Bình Dân để liên hệ hoặc có những thắc mắc về dịch vụ? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về bệnh viện này để bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng.

số điện thoại Bệnh viện Bình Dân

1. Một số thông tin về Bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Bình Dân, thành lập từ năm 1954, là một trong những bệnh viện hàng đầu TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với bề dày truyền thống giảng dạy và học tập, bệnh viện này luôn được người dân tin tưởng trong việc khám chữa bệnh. Với 790 giường bệnh, hàng năm Bệnh viện Bình Dân tiến hành hơn 10.000 ca phẫu thuật tổng quát và 13.000 ca phẫu thuật niệu khoa. Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận gần 400.000 ca khám và điều trị ngoại trú mỗi năm. Bệnh viện Bình Dân được coi là bệnh viện chuyên khoa hạng I về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa, với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia và trang thiết bị hiện đại.

1.1. Thông tin Website Bệnh viện Bình Dân.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ của Bệnh viện Bình Dân tại đây.

1.2. Thông tin Email liên hệ.

Nếu bạn muốn liên hệ với Bệnh viện Bình Dân qua email, bạn có thể sử dụng địa chỉ sau: cskhbvbd@gmail.com or bvbinhdan@hcm.vnn.vn.

1.3. Thông tin số Fax của Bệnh viện Bình Dân.

Nếu bạn muốn liên hệ với Bệnh viện Bình Dân qua Fax, bạn có thể sử dụng địa chỉ sau:

Bệnh viện Bình Dân

2. Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bình Dân là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bình Dân là một phương tiện hỗ trợ nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để phản ánh, đóng góp ý kiến hoặc nhận hỗ trợ về các dịch vụ, tác phong của bác sĩ, điều dưỡng, y tá… Số điện thoại cấp cứu của bệnh viện là 19007123, luôn có bác sĩ trực để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Tổng đài Bệnh viện Bình Dân giải quyết vấn đề gì?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa như tiêu hoá, gan mật, thận, mạch máu, bướu cổ, phẫu thuật thẩm mỹ… Bạn có thể liên hệ với tổng đài Bệnh viện Bình Dân, hotline của bệnh viện hoặc truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện Bình Dân để biết thêm thông tin về dịch vụ.

dienmay

4. Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân.

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân là 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Bệnh viện nằm ở trung tâm Phường 4, Quận 3, giao giữa đường Điện Biên Phủ và đường Cách mạnh Tháng 8 cùng đường Nguyễn Thượng Hiền. Bên cạnh đó, Bệnh viện Bình Dân còn gần Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam… Địa chỉ này rất thuận tiện cho người dân khi đến thăm và khám bệnh.

5. Một vài câu hỏi về Bệnh viện Bình Dân:

5.1. Vì sao gọi lên tổng đài Bệnh viện Bình Dân nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc gọi lên tổng đài Bệnh viện Bình Dân mà không thấy chuyên viên nghe máy có thể có nhiều lý do. Một trong những nguyên nhân chính là tổng đài nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng mỗi ngày, dẫn đến quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, bạn có thể tạm ngừng cuộc gọi trong vài phút và gọi lại sau để được tư vấn hỗ trợ.

5.2. Thời gian làm việc của tổng đài Bệnh viện Bình Dân?

Tổng đài chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bình Dân luôn cố gắng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tổng đài này hoạt động cả trong các ngày làm việc trong tuần cũng như vào ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.

5.3. Tôi muốn khám hậu covid thì khám ở khoa nào của Bệnh viện Bình Dân?

Nếu bạn muốn khám hậu covid, bạn có thể đăng ký khám tại khoa khám bệnh của Bệnh viện Bình Dân. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và điều trị bệnh cho bạn.

5.4. Nếu tôi muốn đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Bình Dân thì làm thế nào?

Để đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Bình Dân, bạn có thể truy cập vào website của bệnh viện để đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

5.5. Thời gian khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bình Dân

 • Thứ hai đến thứ sáu: Buổi sáng 6h00 – 11h30, Buổi chiều: 13h00 – 16h00.
 • Khám ngoài giờ (trong tuần): từ 16h00 – 18h00.
 • Khám ngoài giờ (thứ 7, ngày lễ): 7h00 – 11h30.

6. Một số khoa của Bệnh viện Bình Dân

 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa giải phẫu bệnh
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa ung bướu
 • Khoa lọc máu nội thận
 • Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Khoa chuẩn đoán hình ảnh
 • Nam khoa
 • Khoa niệu nữ
 • Khoa phẫu thuật tim – mạch máu

Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bình Dân.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, chi nhánh và số điện thoại tổng đài Bệnh viện Bình Dân để bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900299200 để được hỗ trợ thông tin tổng hợp từ đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi.

Rate this post