Số điện Thoại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

Tin Tức

TÓM TẮT

Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

1. Thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng Tây Nam Bộ được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tốn kém. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại gần 30 chuyên khoa của bệnh viện. Mỗi năm, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân. Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên khối hành chính hỗ trợ tận tâm; bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: https://www.hoanmycuulong.com/

1.4: Email Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contactus.cuulong@hoanmy.com

2. Địa chỉ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ được đặt tại: Lô 20 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Võ Nguyên Giáp giao với đường Mai Chí Thọ, đường Lê Văn Tường. Cùng với đó Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ còn gần Nha khoa Huyền Mỹ 4 Cần Thơ……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tim mạch, Khoa sản phụ, Khoa tiêu hóa, Khoa tổng hợp, Khoa nhi, Khoa thần kinh – cơ xương khớp, Khoa khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ: 02923917901 (Trường hợp số điện thoại không gọi được hoặc thay đổi bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ https://khamtongquat.hoanmycuulong.com/ để cập nhật số điện thoại mới nhất) để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

– Khoa tim mạch

– Khoa sản phụ

– Khoa tiêu hóa

– Khoa tổng hợp

– Khoa nhi

– Khoa thần kinh – cơ xương khớp

– Khoa khám bệnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

5.1. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ?

Nếu bạn muốn khám định kỳ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ theo địa chỉ: Lô 20 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến pháp luật vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long Cần Thơ – Lô 20 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Phong Da Liễu trung ương Quy HòaBệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Rate this post