Số điện Thoại Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương

Tin Tức

TÓM TẮT

Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương thông tin địa chỉ liên hệ

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Phụ Sản Trung ương, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Phụ Sản Trung ương là gì…..Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương.

1. Thông tin về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phụ Sản Trung ương tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phụ Sản Trung ương thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ipmn@hn.vnn.vn

2. Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương được đặt tại: Số 43 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Phố Tràng Thi giao với Phố Phan Bội Châu, Phố Thợ Nhuộm, Đường Điện Biên Phủ. Cùng với đó Bệnh viện Phụ Sản Trung ương còn gần Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức…..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa dinh dưỡng, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh, Trung tâm chuẩn đoán trước sinh, Khoa giải phẫu bệnh ký, Khoa dược, Khoa Phụ ngoại, Khoa Phụ nội tiết, Khoa vi sinh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phụ Sản Trung ương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương: 02438252161 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phụ Sản Trung ương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phụ Sản Trung ương

– Khoa khám bệnh

– Khoa hồi sức cấp cứu

– Khoa dinh dưỡng

– Khoa chuẩn đoán hình ảnh

– Trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh

– Trung tâm chuẩn đoán trước sinh

– Khoa giải phẫu bệnh ký

– Khoa dược

– Khoa Phụ ngoại

– Khoa Phụ nội tiết

– Khoa vi sinh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

5.2. Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Phụ Sản Trung ương?

Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Sản của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương theo địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Trung ương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Số 43 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng Bệnh viện 30 tháng 4 Sóc Trăng

Rate this post