Số điện Thoại Bệnh Viện Tâm Thần Trung ương 2

Tin Tức

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn chủ động trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Tâm thần với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, cử nhân Tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn ứng dụng các liệu pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo nên uy tín cho Bệnh việnTên Bệnh viện:

BV Tâm thần Trung ương 2

Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0613.822.965

Fax: 0613.819.187

Email: bvttbh@hcm.vnn.vn

Website: http://tamthantw2.gov.vn

Giờ làm việc của bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Từ Thứ hai đến Chủ nhật: từ 6h30 đến 21h30

Bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn chủ động trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Tâm thần với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, cử nhân Tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn ứng dụng các liệu pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo nên uy tín cho Bệnh viện.

Ngoài điều trị các bệnh nhân có các rối loạn tâm thần, Bệnh viện còn có nhiều chuyên khoa sâu: Tâm thần người già, Tâm thần trẻ em, khoa Phục hồi Chức năng, đặc biệt là khoa Tâm lý Lâm sàng đã ứng dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến của thế giới và khu vực làm thay đổi toàn diện trong điều trị bệnh nhân Tâm thần.

Kể từ năm 2011 Bệnh viện đã triển khai thành công khám ngoại trú và điều trị nội trú cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế ban đầu và tuyến cao nhất về tâm thần, bước đầu đã phục vụ được khá nhiều bệnh nhân có các vấn đề về sức khỏe tâm thần và được người bệnh hết lòng ủng hộ.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện cho bệnh nhân tâm thần

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, để nhập viện trước hết, bệnh nhân phải thực hiện các bài kiểm tra, làm các xét nghiệm chẩn đoán nhanh… Sau khi có kết quả sẽ được chính thức nhập viện. Người nhà bệnh nhân cần mang theo CMND hoặc hộ khẩu của bệnh nhân và các giấy tờ chẩn đoán khám bệnh trước đó.

Tiền viện phí phải đóng trước từ 3 – 5 triệu đồng, nếu còn dư sẽ có thể tính vào viện phí của bệnh nhân tùy thuộc vào thời gian điều trị và mức dịch vụ kèm theo.

2. Chi phí điều trị tại BV Tâm thần Trung ương 2

Sau khi chuẩn bị thủ tục nhập viện xong, tại BV Tâm thần TW 2 thông thường tiền viện phí đóng trước sẽ giao động từ 2 – 3 triệu đồng trong vòng 2 -3 tháng điều trị. Tiền này đã bao gồm tiền thuốc và tiền khám bệnh… Tiền ăn tại đây sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Đối với tiền phòng, mức giá trung bình của phòng thường là 1,5 – 3 triệu đồng/tháng và phòng dịch vụ là từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng.

Chi phí điều trị tại bệnh viện tùy thuộc vào thời gian điều trị

Bảng giá một số dịch vụ y tế

Khi thăm khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ y tế dưới đây:

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Rate this post