Số điện Thoại Bệnh Viện Từ Dũ Khám Dịch Vụ

Tin Tức

Bạn đang muốn được thăm khám tại một cơ sở chuyên về lĩnh vực Sản Phụ Khoa uy tín và có tiếng nhất? Bệnh viện Từ Dũ chính là nơi mà bạn có thể an tâm tin cậy. Vậy, bạn có thể đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ như thế nào?

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Vài nét về bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện sản phụ khoa lớn nhất khu vực miền Nam cũng như trong cả nước. Nơi đây, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và chữa trị các bệnh về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, chăm sóc thai sản… Bệnh viện có thâm niên hoạt động lâu năm, nên luôn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị. Ngoài ra, mọi y bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, luôn đưa ra những chẩn đoán chính xác, và xác định phương hướng điều trị của từng loại bệnh, phù hợp cho từng bệnh nhân. Đặc biệt, với những tiến bộ y khoa vượt bậc của mình nên bệnh viện không chỉ được đánh giá cao trong nước, mà còn được đánh giá khá cao có tiếng trên quốc tế.

Hiện tại, bệnh viện có 7 khoa phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng cùng với 6 khoa cận lâm sàng. Từ ngày thành lập cho đến nay, bệnh viện Từ Dũ cũng có rất nhiều cống hiến, thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Chăm sóc sơ sinh. Trong đó phải kể đến, triển khai việc siêu âm và mổ nội soi trong phụ khoa vào năm 1990, thành lập nên khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh vào năm 1996, triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm mở ra hướng đi mới cho các bệnh nhân hiếm muộn vào năm 1997, nuôi sống trẻ sơ sinh cực non thông qua các phương pháp như kangaroo hay di truyền…

Xem thêm =>> DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ LÀ GÌ?

Thông tin dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ

Vì là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành, nên bệnh viện thiết lập nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau để thuận lợi cho mọi bệnh nhân có nhu cầu.

Dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ bao gồm khám thai, khám phụ khoa, khám hiếm muộn, khám nhi, khám kế hoạch hóa gia đình, khám sàn chậu, khám tiền hôn nhân, khám tiền mãn kinh/mãn kinh, khám trẻ em và chích ngừa, tư vấn khám thai và triệt sản.

Và khi đến khám, bạn có thể lựa chọn khám dịch vụ theo khung giờ bệnh viện, khám dịch vụ hẹn giờ bạn mong muốn, hoặc có thể lựa chọn gói khám dịch vụ VIP. Và để thuận tiện hơn cho việc đi lại hay sức khỏe của mình, việc đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ trước sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trong vấn đề chờ đợi.

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ theo những cách nào?

Hiện nay, nhằm tạo sự thuận lợi cho các bệnh nhân khi đến khám, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ với nhiều cách khác nhau:

  • Đặt lịch trực tiếp bằng cách đến quầy lấy số thứ tự và chờ đợi đến số của mình để vào khám theo phòng đã có ghi trên phiếu khám.
  • Đặt lịch trước thông qua tổng đài của bệnh viện 028 1081 hoặc 028 1068. Ngoài ra, nếu có nhu cầu khám và chích ngừa cho trẻ em, thì các phụ huynh cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 7234 để được đặt lịch trước.
  • Đặt trước lịch khám qua phương thức trực tuyến tại website của bệnh viện hoặc những ứng dụng liên kết với bệnh viện. Bệnh nhân chỉ cần làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin, là đã có thể đăng ký được lịch khám bệnh cho mình.
Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Hãy nhanh tay liên hệ đến tổng đài hay website bệnh viện để có thể đặt lịch nhanh chóng. Mong rằng, chia sẻ này sẽ giúp cho bạn biết cách đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ một cách thuận lợi nhất.

Hiện tại bệnh viện Từ Dũ chưa có mặt trên hệ thống Medpro, bạn có thể tham khảo các bệnh viện – phòng khám phụ sản uy tín có mặt trên Medpro, nơi các bác sĩ có chuyên môn cao đang làm việc:

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 1 – Khoa sản – Chẩn đoán trước khi sinh

Bệnh Viện Quốc Tế Phụ Sản

Tải ứng dụng Medpro ngay – ứng dụng đặt khám nhanh tại hơn 70 Cơ Sở Y Tế hàng đầu Việt Nam

1. Truy cập website: https://medpro.vn/

2. Tải ứng dụng: https://medpro.vn/s/fb_dl

3. Tư vấn sức khỏe từ xa: https://medic.medpro.vn/telemedicine

4. Zalo: https://zalo.me/medpro

5. Tổng đài đặt lịch và tư vấn y tế trên nền tảng Medpro: 1900 2115

Tìm kiếm từ khoá “Medpro” trên App Store (IOS) và Google Play (Android)

#medpro #19002115

Rate this post