Số điện Thoại Bệnh Viện Việt đức

Tin Tức

Bạn đang muốn tìm hiểu xem số điện thoại bệnh viện Việt Đức là bao nhiêu? Bạn muốn đi khám nhưng chưa biết thông tin về viện Việt Đức.

Đừng lo hãy để Hải Vân cập nhật cho bạn tất tần tật về số bệnh viện Việt Đức mới nhất cũng như thông tin khám chữa bệnh ở bệnh viện này qua bài viết dưới đây nhé.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Số điện thoại bệnh viện Việt Đức Hà Nội

cap-nhat-chi-tiet-so-dien-thoai-benh-vien-viet-duc-moi-nhat

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Để liên hệ trực tiếp với bệnh viện Việt Đức để thắc mắc về các dịch vụ, thông tin khám chữa bệnh hoặc để đặt lịch khám trước bệnh nhân có thể liên hệ vào các số điện thoại:

– Số máy bàn: 02438253531 – 02438248308

– Hotline: 19001902

Các số này sẽ có người trực từ 7:00 sáng đến 21:00 hàng ngày.

Ngoài ra với các trường hợp khẩn cấp, cần gấp như cấp cứu, bệnh nhân vui lòng gọi theo số này: 02438253531. Riêng với số cấp cứu sẽ có nhân viên trực 24/7 để phục vụ kịp thời cho bệnh nhân và người nhà.

Thời gian làm việc

cap-nhat-chi-tiet-so-dien-thoai-benh-vien-viet-duc-moi-nhat

Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu

  • Về thời gian làm việc cũng như tiếp đón bệnh nhân, bệnh viện hoạt động vào 7h – 16h vào mùa đông và từ 7h – 16:30 vào mùa hè từ thứ 2 đến thứ 6. Với khoa khám bệnh theo yêu cầu thì có làm việc vào cuối tuần, bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 7 và nghỉ chủ nhật, các bạn cũng nên chú ý để tránh mất thời gian.

  • Một lưu ý nữa là: Một số khoa của bệnh viện Việt Đức như: Phẫu thuật thần kinh, Tiêu hóa Nam khoa, Tiết niệu… ngoài làm việc theo lịch khám ở trên, còn nghỉ thêm chiều thứ 5 để làm các công tác hội chẩn nội bộ, không khám bệnh.

Cách di chuyển tới Việt Đức

Phần lớn các bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại Việt Đức đều từ các tỉnh ngoài Hà Nội, chính vì vậy phương tiện để tới được đây từ các bến xe cũng được nhiều người quan tâm.

Bằng các phương tiện công cộng

Cách dễ nhất thường gặp nhất đó là sử dụng xe buýt công cộng. Sau đây là hướng dẫn di chuyển chi tiết từ 3 bến xe lớn tại Hà Nội đi bệnh viện Việt Đức.

cap-nhat-chi-tiet-so-dien-thoai-benh-vien-viet-duc-moi-nhat

Xe bus

Từ bến xe Mỹ Đình ( cách hơn 10km):

Có 2 để di chuyển tới viện, bạn nên chọn cách nào tiện nhất với mình cho dễ di chuyển. Giá vé cho mỗi tuyến là 7000 VND/lượt.

Cách 1:

Đi bộ đến trạm xe bus đối diện bến xe Mỹ Đình đón xe số 34, đi qua 14 điểm dừng (khoảng 20 – 40 phút tùy thời điểm có tắc đường hay không) đến số 7 Nguyễn Thái Học (bạn có thể hỏi lái xe khi gần đến) thì xuống xe và hỏi đường đi bộ vào đường Phủ Doãn (khoảng 600m).

Cách 2:

Lên xe bus số 30 trong khu vực đón trả xe bus ngay tại bến xe Mỹ Đình, đến trạm dừng tại Ngõ Văn Chương – Khâm Thiên (16 điểm dừng) thì xuống, sau đó đón tiếp xe bus số 01, đi qua khoảng 4 điểm dừng thì xuống rồi đi bộ vào viện (khoảng 300m).

Từ bến xe Giáp Bát (6km):

Đầu tiên bạn đón xe số 32 ngay trong bến xe Giáp Bát, đi khoảng 9 điểm dừng, đến Chùa Quán sứ thì xuống và đón tiếp xe số 01 sau 1 điểm dừng, đến Bệnh viện Việt Đức thì xuống.

Từ bến xe Gia Lâm (6km):

Đón xe bus số 01, qua 7 điểm dừng, đến đối diện số 4 Triệu Quốc Đạt thì xuống và đi bộ ngược lại thấy biển chỉ dẫn bệnh viện Việt Đức thì đi tiếp 150m là tới.

Xe trung chuyển Hải Vân

Dành riêng cho các bạn khu vực phía Bắc tại các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Hà Giang thì hãy yên tâm vì Hải Vân có xe trung chuyển miễn phí đi Việt Đức cho khách hàng..

cap-nhat-chi-tiet-so-dien-thoai-benh-vien-viet-duc-moi-nhat

Xe Hải Vân

Xe Hải Vân chuyên chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên, Hà Nội – Sơn La, Hà Nội – Hà Giang xuất phát tại 2 bến xe chủ yếu là Mỹ Đình và Yên Nghĩa.

Chỉ cần đi xe Hải Vân là khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn xe trung chuyển tới bệnh viện. Cứ xuống xe là có xe trung chuyển, hạn chế tối đa trường hợp khách phải chờ lâu, thậm chí có 1 khách thì xe vẫn chạy.

Để tham khảo dịch vụ xe trung chuyển của Hải Vân và đặt vé quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 – 6763 hoặc tham khảo tại website: haivan.com

Vừa rồi là thông tin về số điện thoại bệnh viện Việt Đức mà bạn quan tâm. Chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi và đừng quên đồng hành cùng Hải Vân nhé.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Rate this post