Số điện Thoại Công An Xã đức Hòa Hạ

Tin Tức

TÓM TẮT

Địa chỉ số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa

1. Thông tin về Công an Huyện Đức Hòa

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Đức Hòa

Công an Huyện Đức Hòa được đặt tại: 74/2 Nguyễn Trọng Thế, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Đức Hòa; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Đức Hòa

Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Đức Hòa làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an Huyện Đức Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Đức Hòa

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Đức Hòa thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: [email protected]

1.4: Website Công an Huyện Đức Hòa

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Đức Hòa tại địa chỉ Website: https://congan.longan.gov.vn/

2. Địa chỉ Công an Huyện Đức Hòa

Trụ sở Công an Huyện Đức Hòa được đặt tại địa chỉ: 74/2 Nguyễn Trọng Thế, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Huyện. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Đức Hòa còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Trung tâm hành chính công huyện Đức Hòa, Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa, Tòa án nhân dân huyện Đức Hòa, Văn phòng huyện ủy Đức Hòa…….Và nằm gần các cơ quan khác như: Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đức Hòa, Chi cục thi hành án huyện Đức Hòa, Phòng lao động thương binh xã hội huyện Đức Hòa, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Đức Hòa.

3. Số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa giải quyết những vấn đề gì?

Huyện Đức Hòa là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Đức Hòa là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa là bao nhiêu

Số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Đức Hòa. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Đức Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Đức Hòa: 02923851279 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Đức Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Đức Hòa

– Công an Xã Đức Lập Thượng

Địa chỉ: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Công an Xã Đức Hòa Thượng

Địa chỉ: Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Công an Xã Đức Hòa Hạ

Địa chỉ: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Công an Xã Đức Hòa Đông

Địa chỉ: Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Công an Xã An Ninh Tây

Địa chỉ: Xã An Ninh Tây, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Công an Xã An Ninh Đông

Địa chỉ: Xã An Ninh Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Đức Hòa

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã An Ninh Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An thì có thể báo công an không?

Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã An Ninh Đông thuộc Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An thì bạn có thể đến Công an Xã An Ninh Đông tại địa chỉ: Xã An Ninh Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Xã An Ninh Tây, Huyện Đức Hòa thì đăng kí tạm trú ở đâu?

Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã An Ninh Tây thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã An Ninh Tây, Huyện Đức Hòa để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã An Ninh Tây, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An thì làm ở đâu?

Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Đức Hòa Đông thuộc Huyện Đức Hòa thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Đức Hòa theo địa chỉ: 74/2 Nguyễn Trọng Thế, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Huyện Đức Hòa có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Đức Hòa làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Đức Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Đức Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Đức Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp ✅ travandon.com được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: ✅ travandon.com

Rate this post