Số điện Thoại Của Chị Thơ Nguyễn

Tin Tức

Bạn có từng tự hỏi chị Thơ Nguyễn là ai, quê ở đâu và số điện thoại của chị ấy là gì? Chị Thơ Nguyễn là một Youtuber nổi tiếng với các video review đồ chơi và hướng dẫn làm đồ ăn cho trẻ em. Mời bạn đọc theo dõi để tìm hiểu thêm về Youtuber Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn là ai?

Thơ Nguyễn là một Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều video giải trí dành cho trẻ em. Chị là một trong những Youtuber nhận nút vàng YouTube và kênh YouTube của chị đã thu hút hàng triệu người theo dõi.

Tiểu sử Youtuber Thơ Nguyễn

Chị Thơ Nguyễn có tên thật là Nguyễn Hồng Thơ và sinh năm 1992. Trước khi trở thành Youtuber, chị đã làm việc trong một ngân hàng lớn. Chị quê gốc ở tỉnh Thái Bình và hiện đang sinh sống tại Bình Dương. Kênh YouTube của chị bắt đầu hoạt động từ năm 2016 và đã trải qua những thời điểm gặp sóng gió từ dư luận.

Số điện thoại của chị Thơ Nguyễn là gì?

Thông tin về số điện thoại của chị Thơ Nguyễn hiện đang được cập nhật và bạn có thể theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin.

Sự nghiệp của Youtuber Thơ Nguyễn

Trước khi làm Youtuber, chị Thơ Nguyễn đã từng là chủ của một cửa hàng thời trang ở TP.HCM. Sau đó, chị chuyển hướng sang làm video dành cho trẻ em và đăng tải trên kênh YouTube. Chất giọng vui nhộn và nội dung phong phú của chị đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả nhí.

Thu nhập mỗi tháng của Thơ Nguyễn

Thu nhập mỗi tháng của chị Thơ Nguyễn khoảng 1,3 tỷ đồng. Kênh YouTube của chị đã thu về hơn 1,7 tỷ lượt xem trong năm 2020. Hiện nay, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã có hơn 8,94 triệu người theo dõi và nằm trong top những kênh YouTube có số lượng subscribe lớn nhất Việt Nam.

Những scandal mà Thơ Nguyễn gặp phải

Youtuber Thơ Nguyễn đã từng gặp phải những scandal gây tranh cãi. Một số video của chị đã nhận phản hồi tiêu cực vì nội dung phản cảm và thử thách nguy hiểm. Tuy nhiên, chị đã lên tiếng đính chính và cho rằng một số video đã bị chỉnh sửa để tạo ra những clip phản cảm.

Lời kết

Đó là những thông tin xoay quanh Youtuber Thơ Nguyễn, giúp bạn hiểu thêm về chị và tìm hiểu về số điện thoại của chị. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

Rate this post