Số điện Thoại Của Lâm Vlog

Tin Tức

Lâm Vlog – cái tên không còn xa lạ trong giới YouTube Việt Nam. Anh chàng này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ và trở thành một trong những kênh nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng bạn đã biết gì về cuộc sống và sự nghiệp của Lâm Vlog chưa? Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, nghề nghiệp và cuộc sống của anh ấy.

Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Lâm Vlog, tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, là một Youtuber nổi tiếng ở Việt Nam. Sinh năm 1990 (31 tuổi) và quê gốc ở Bình Dương, Lâm đã trải qua những thời khắc khó khăn và phải vật lộn với nhiều nghề nghiệp để kiếm sống từ khi còn rất trẻ. Không chỉ nổi tiếng trên YouTube, Lâm Vlog còn có những biệt danh khác như Lâm TV hay Vũ Huy. Dù chiều cao của anh không quá cao (1m73), nhưng Lâm Vlog vẫn có một thân hình khá gầy.

Lâm Vlog làm nghề gì?

Trước đây, Lâm Vlog đã từng là thợ hàn cửa sắt trong 8 năm trước khi chuyển sang lĩnh vực sáng tạo nội dung trên YouTube và lập trình website. Gia đình Lâm Vlog gốc từ Bình Dương, và bố mẹ anh là những người làm nghề chài lưới.

Lâm Vlog sống ở đâu?

Sau khi gia đình chuyển đến Dầu Tiếng năm 2005, Lâm Vlog và gia đình đã quyết định trở lại quê cũ Bình Dương sau 2 năm sinh sống ở đó. Lâm Vlog đã phải bỏ học cấp 3 vào năm 2007 vì nhà trường quá xa nhà. Anh đã tự mưu sinh từ sớm bằng nghề thợ hàn cửa sắt trong 8 năm liên tiếp. Mặc dù hiện tại là một YouTuber nổi tiếng, nhưng kỹ năng làm cửa của Lâm Vlog vẫn rất tốt.

Năm 2012, do khó khăn tài chính, mẹ của Lâm Vlog đã phải bán nhà và gia đình chuyển đến Bình Phước để bắt đầu một cuộc sống mới. Lúc này, Lâm đã 23 tuổi và quyết định sống trọ. Mặc dù đầu tư rất nhiều vào các video, nhưng do tình hình tài chính không ổn định, Lâm Vlog cũng chưa thể mua được một căn nhà riêng dù kênh YouTube của anh có đến 3 triệu người đăng ký. Tuy nhiên, hiện tại anh đã mua được một căn nhà rộng rãi với 2 tầng tại An Sơn, Thuận An, Bình Dương và cũng đã sở hữu một chiếc ô tô riêng.

Lâm Vlog và vợ

Lâm Vlog đã chính thức kết hôn vào tháng 1 năm 2019. Đám cưới của anh có sự tham gia của nhiều Youtuber nổi tiếng trong khu vực. Vợ của Lâm Vlog là Châu Nguyễn, quê ở tỉnh Tây Ninh. Hai vợ chồng hiện đã có một cô con gái 1 tuổi. Lâm Vlog đã công khai về con gái của mình trong một video review về ô tô đồ chơi trẻ em. Hiện tại, cuộc sống của Lâm Vlog có thể nói là thành công và viên mãn.

Lâm Vlog và vợ con
Lâm Vlog và vợ con

Lâm Vlog kiếm được bao nhiêu và giàu cỡ nào

Kênh YouTube của Lâm Vlog đã sắp đạt được 6 triệu người đăng ký và tiếp tục thu hút hàng triệu lượt xem. Anh đã trở thành một trong những Youtuber có số lượng người theo dõi đông đảo nhất. Nội dung chính trên kênh YouTube của Lâm Vlog là về các trò chơi, du lịch, review, ẩm thực, chế tạo, trải nghiệm, thử nghiệm, thử thách, sinh tồn và cắm trại. Thu nhập chủ yếu của Lâm Vlog đến từ kênh YouTube của anh cũng như kênh Lâm TV.

Thu nhập từ YouTube của Lâm Vlog có thể nói là rất khủng. Kênh Lâm Vlog đã có tới 1.4 tỷ lượt xem, và mỗi tháng anh có thể thu về từ 10 – 20 tỷ đồng từ doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, con số này chỉ là ước tính, vì doanh thu từ quảng cáo trên YouTube thường không ổn định và phụ thuộc vào quốc gia, người đăng video, loại quảng cáo, khả năng kiếm tiền từ quảng cáo, và nhiều yếu tố khác.

Ngoài ra, Lâm Vlog đã thuê Bảo, Tý và An để làm việc cùng và giúp tạo ra các nội dung trên YouTube. Vì vậy, ba người này thường xuất hiện trong những video gần đây của Lâm Vlog.

Rate this post