Số điện Thoại điện Lực Củ Chi

Tin Tức

Công ty điện lực Củ Chi hay còn có tên cơ quan đầy đủ là Chi nhánh Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh TNHH, Công ty Điện lực Củ Chi. Là doanh nghiệp trực thuộc Nhà nước Việt Nam, văn phòng điện lực có chức năng gì? Thời gian hoạt động ra sao? Và có địa chỉ ở đâu? Hãy cùng Nhadatcuchi.org cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Điện lực huyện Củ Chi có địa chỉ ở đâu?

Hiện tại, Điện lực Củ Chi có địa chỉ chính xác tại số: 396 Quốc lộ 22, ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Có giấy phép kinh doanh số 0300951119009.

Thời gian hoạt động: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30 – Buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Số điện thoại điện lực Củ Chi: 1900545454

Công ty điện lực có số điện thoại là: 0822184221; 0822184444 – Số Fax: 0822255221

Tổng đài điện lực Củ Chi hỗ trợ khách hàng về những trục trặc như: đứt dây điện, mất điện, nhiễm điện, chập cháy nổ bình điện. Ngoài ra Nhadatcuchi.org cũng cung cấp thêm cho bạn số điện thoại điện lực TPHCM là 1900545454. Tổng đài điện lực Hồ Chí Minh Củ Chi phục vụ khách hàng giúp sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Hotline điện lực Củ Chi hỗ trợ các vấn đề liên quan đến cấp phát điện, đăng ký sử dụng điện, thay đồng hồ, sửa chữa các dịch vụ, báo hư điện liên quan đến điện đi kèm.

Văn phòng giao dịch điện lực Củ Chi
Văn phòng giao dịch điện lực Củ Chi

Hướng dẫn đóng tiền điện Củ Chi nhanh nhất

Từ ngày 1/1/2018 điện lực EVN đã thông báo ngừng thu tiền điện tại nhà. Vậy Nhadatcuchi.org xin chia sẻ 3 cách để bạn có thể đóng tiền điện nhanh nhất nhé.

  • Cách nhanh nhất là thanh toán qua các hình thức Online qua các ngân hàng như Vietcombank, ACB, TPbank…
  • Đối với nhiều khách hàng không sử dụng dịch vụ internet banking, có thể ghé trực tiếp các quầy thu hộ của Điện lực Củ Chi như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, các siêu thị Mini…
  • Ngoài ra bạn cũng có thể ghé trực tiếp bưu điện tại các Xã ở Củ Chi, hoặc bưu cục gần nhất để đóng cước tiền điện Củ Chi một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Khi đi đóng cước điện ở Củ Chi, bạn cần mang theo hóa đơn điện hoặc nhớ số PE hay địa chỉ nhà để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

=>Xem thêm: Đất Củ Chi giá rẻ nhất

Bảng giá điện lực Củ Chi mới nhất
Bảng giá điện lực Củ Chi mới nhất

Bị điện lực Củ Chi cắt điện vì sao?

Đa số các hộ gia đình, cá nhân bị cắt điện là không thanh toán cước tiền điện hoặc thanh toán tiền điện muộn cho nhà cung cấp điện ở Củ Chi. Cụ thể như sau: Trong trường hợp khách hàng chậm đóng hoặc không đóng tiền điện, sẽ được công ty điện lực gửi giấy báo 3 lần, lần cuối cùng là giấy báo màu vàng.

Nếu sau 15 ngày kể từ thông báo đầu tiên khách hàng vẫn chưa đóng tiền điện thì bên nhà cung cấp điện huyện Củ Chi sẽ có quyền cắt điện. Nhà cung cấp điện sẽ phải thông báo thời điểm ngừng cấp điện cho khách hàng mua điện trước 24 giờ và không chịu trách nhiệm về thiệt hại do ngừng cấp điện gây ra.

Bị điện lực Củ Chi cắt điện phải làm sao?
Bị điện lực Củ Chi cắt điện phải làm sao?

Hướng dẫn cấp điện trở lại khi bị điện lực Củ Chi cắt điện

Để được cấp điện trở lại khi bị cắt điện do chậm đóng tiền điện hoặc không đóng tiền điện, để được cấp điện trở lại. Hộ gia đình, cá nhân phải nhanh chóng thanh toàn số tiền điện còn nợ trên bill, ngoài ra còn phải trả thêm phí để được cấp điện và sử dụng trở lại. Cụ thể mức phí được quy định theo nhà nước như sau:

  • Từ 0,4kV trở xuống: 81.000 đồng
  • Trên 0,4kV đến 35kV: 222.000 đồng
  • Trên 35kV: 344.000 đồng

*Mức phí trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Hướng dẫn cấp điện trở lại khi bị cắt điện ở Củ Chi
Hướng dẫn cấp điện trở lại khi bị cắt điện ở Củ Chi

Sau khi khách hàng thanh toán tiền điện và đóng phí mở sử dụng điện trở lại thành công. Trong vòng tối đa 24h công ty điện lực sẽ tái cấp điện cho khách hàng.

Lời kết:

Vậy là Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt đã chia sẻ thông tin chi tiết về công ty điện lực ở Củ Chi, cũng như cách đóng tiền điện nhanh nhất, ít tốn thời gian nhất. Hướng dẫn cách khôi phục đường dây điện khi bị điện lực cắt điện nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về Đất Củ Chi, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0966999675 (Zalo) để được phục vụ tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn có những bất động sản Củ Chi giá tốt nhất chào đón bạn.

Rate this post