Số điện Thoại điện Lực Hậu Giang

Tin Tức

Bạn là khách hàng của điện lực Hậu Giang và đang có những thắc mắc về dịch vụ của họ? Bạn muốn tìm thông tin để liên hệ với điện lực Hậu Giang như số điện thoại tổng đài, địa chỉ, website, và nơi để giải đáp thắc mắc? Đây chắc chắn là câu hỏi không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khác. Vì vậy, chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ với điện lực Hậu Giang một cách dễ dàng và nhanh chóng.

số điện thoại điện lực tỉnh Hậu Giang

1. Một số thông tin về điện lực Hậu Giang.

Điện lực Hậu Giang đã được thành lập từ năm 2004 và có trụ sở chính tại số 81 – Đường Võ Văn Kiệt – Khu vực 2 – Phường 5 – Thành phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang. Tổ chức này đã đạt được nhiều thành tựu và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Bất chấp những khó khăn ban đầu, điện lực Hậu Giang đã ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

1.1 Thông tin về địa chỉ điện lực Hậu Giang.

 • Địa chỉ: Số 81 – Đường Võ Văn Kiệt – Khu vực 2 – Phường 5 – Thành phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang
 • Địa bàn quản lý: Các thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

1.2. Thông tin Website điện lực Hậu Giang.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của điện lực Hậu Giang tại Website của họ.

1.3. Thông tin Email gửi câu hỏi cho điện lực Hậu Giang.

Nếu bạn có câu hỏi mà không muốn gọi điện, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đường link sau hoặc gửi thư tới địa chỉ email của Điện lực Hậu Giang: pchaugiang@evnspc.vn

1.4. Thông tin số Faxx của điện lực Hậu Giang.

Nếu bạn muốn gửi Fax cho điện lực Hậu Giang, bạn có thể sử dụng thông tin sau:

 • Fax: 02933876812

điện lực tỉnh Hậu Giang

2. Số điện thoại – Tổng đài điện lực Hậu Giang là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài của Công ty Điện lực Hậu Giang là số điện thoại được cung cấp để giải đáp thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của điện lực.

Số điện thoại điện lực Hậu Giang không chỉ hỗ trợ khách hàng với các vấn đề về việc sử dụng điện, mà còn là nơi tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để điện lực Hậu Giang có thể cải tiến hơn mỗi ngày, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực thành phố Hậu Giang 02933504979 – 19001006 – 19009000. Trong trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi, bạn có thể truy cập vào website điện lực tỉnh Hậu Giang để cập nhật số điện thoại mới nhất. Luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu không liên hệ được với số điện thoại Điện lực tỉnh Hậu Giang, bạn có thể gọi đến hotline điện lực Miền Nam 190010006 hoặc 19009000 để nhận được hỗ trợ từ chuyên viên. Luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Số điện thoại – Tổng đài điện lực Hậu Giang giải quyết vấn đề gì?

Điện Lực Hậu Giang là công ty cung cấp dịch vụ về điện lực trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, bao gồm các huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vi Thuỷ, Châu Thành, và nhiều nơi khác. Tổng đài điện lực Hậu Giang không chỉ giúp khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan đến sử dụng điện, mà còn cung cấp thông tin về các dịch vụ của Điện lực Hậu Giang. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website của Điện lực Hậu Giang.

điện lực tỉnh hậu giang

4. Một vài câu hỏi về điện lực Hậu Giang:

4.1. Vì sao gọi lên tổng đài điện lực Hậu Giang nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Số điện thoại tổng đài điện lực Hậu Giang nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng mỗi ngày, điều này dẫn đến việc cuộc gọi trở nên quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, bạn có thể tạm ngắt máy và gọi lại sau vài phút để được tư vấn và hỗ trợ.

4.2. Tôi ở huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang muốn đăng kí lắp đồng hồ điện mới thì đến đâu?

Nếu bạn ở huyện Long Mỹ, bạn có thể đến trụ sở của điện lực Long Mỹ tại số 70, Trần Hưng Đạo, khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ để đăng kí lắp đồng hồ điện mới và giải đáp các thắc mắc liên quan.

4.3. Thời gian làm việc của tổng đài điện lực Hậu Giang?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty điện lực Hậu Giang luôn cố gắng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài điện lực Hậu Giang hoạt động cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

4.4. Nhà tôi bị mất điện ở Trần Hưng Đạo, thành phố Vị Thanh gọi đến đâu để báo?

Nếu bạn gặp sự cố về mất điện ở Trần Hưng Đạo, thành phố Vị Thanh, bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài điện lực thành phố Vị Thanh hoặc tới trực tiếp trụ sở của điện lực thành phố Vị Thanh tại số 503 Trần Hưng Đạo để báo sự cố và yêu cầu thợ đến sửa chữa.

4.5. Địa chỉ liên hệ Điện lực Hậu Giang.

 • Địa chỉ: Số 81 – Đường Võ Văn Kiệt – Khu vực 2 – Phường 5 – Thành phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang.
 • Các hình thức thanh toán tiền điện bao gồm: thanh toán trực tuyến qua ngân hàng hoặc ví điện tử.

5. Danh sách chi nhánh công ty điện lực Hậu Giang:

 • Công ty điện lực thành phố Vị Thanh:

  • Địa chỉ: Số 503 Trần Hưng Đạo, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
 • Công ty điện lực thị xã Ngã Bảy:

  • Địa chỉ: Số 3323 Hùng Vương, Khu vực 1, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang
 • Công ty điện lực thị xã Long Mỹ:

  • Địa chỉ: Số 70, Trần Hưng Đạo, Khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
 • Công ty điện lực Phụng Hiệp:

  • Địa chỉ: Số 01, ấp Mỹ Lợi, thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
 • Công ty điện lực Vị Thuỷ:

  • Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, ấp 4 TT Nàng Mau, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
 • Công ty điện lực Long Mỹ:

  • Địa chỉ: Số 70, Trần Hưng Đạo, khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, chi nhánh, và số điện thoại tổng đài điện lực Hậu Giang. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn.

Rate this post