Số điện Thoại điện Lực Sơn Trà đà Nẵng

Tin Tức

Bạn đang sinh sống tại Quận Sơn Trà và bạn đang cần biết số điện thoại liên hệ với Điện Lực Quận Sơn Trà? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Điện Lực Quận Sơn Trà, cũng như cách liên hệ và nhận được hỗ trợ một cách dễ dàng.

1. Một số thông tin về Điện Lực Quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà nằm ở phía đông bắc thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý đắc địa: Phía đông và phía bắc giáp biển Đông, Phía tây giáp quận Hải Châu và vịnh Đà Nẵng, Phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn. Điện Lực Quận Sơn Trà thuộc Công ty Điện Lực Đà Nẵng và có chức năng quản lý sử dụng điện khu vực Quận Sơn Trà tại 7 phường: An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ và Thọ Quang.

2. Số điện thoại Điện Lực Quận Sơn Trà là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại Điện Lực Quận Sơn Trà

Khi bạn có vấn đề liên quan đến điện như mất điện, hỏng điện, đồng hồ điện hỏng, giá điện tăng đột biến, chảy nổ tụ điện,… bạn có thể gọi đến số điện thoại Điện Lực Quận Sơn Trà: 02362225320 để được hỗ trợ từ cán bộ trực ban. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ từ Điện Lực Quận Sơn Trà bằng cách truy cập vào website Điện Lực Đà Nẵng tại đây. Nếu bạn không thể liên hệ với Điện Lực Sơn Trà, bạn có thể gọi đến số điện thoại Điện Lực Đà Nẵng: 02362220501. Trong trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp, bạn có thể gọi đến số điện thoại Điện Lực Miền Trung: 19001909.

2.2. Số điện thoại tổng đài Điện Lực Quận Sơn Trà hỗ trợ vấn đề gì?

Điện Lực Quận Sơn Trà phát triển mạnh về du lịch, vì vậy nguồn điện sử dụng phải nhiều và cao. Khi có vấn đề liên quan đến điện, người dân thường gọi đến Điện Lực Quận Sơn Trà hoặc tổng đài Điện Lực Đà Nẵng để nhận hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Số điện thoại Điện Lực Quận Sơn Trà hỗ trợ giải đáp các vấn đề như giá điện, sự cố điện, đặt đồng hồ điện mới, kiểm tra đường dây điện, báo mất điện, thông báo lịch cắt điện, hướng dẫn thanh toán tiền điện.

Số điện thoại điện lực sơn trà

3. Địa chỉ Điện Lực Quận Sơn Trà

Điện Lực Quận Sơn Trà nằm tại địa chỉ: 926 Ngô Quyền, Phường An Hải Trung, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng. Với vị trí thuận lợi tại trung tâm Phường An Hải Trung, gần Bưu điện Ngô Quyền, Bệnh viện 199-Bộ Công an, Chi cục thi hành án dân sự Quận Sơn Trà, người dân có thể dễ dàng tìm kiếm đường và đến Điện Lực Quận Sơn Trà để giải quyết các vấn đề như đóng tiền điện, báo sự cố điện,…

4. Thông tin thời gian làm việc, email, website Điện Lực Quận Sơn Trà

4.1. Thời gian làm việc của Điện Lực Quận Sơn Trà

Điện Lực Quận Sơn Trà làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ sau:

  • Buổi sáng từ 07h30 đến 12h00 (4 giờ 30 phút)
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 16h30 (3 giờ 30 phút)

4.2. Website Điện Lực Quận Sơn Trà

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Điện Lực Quận Sơn Trà tại đây khi cần hỗ trợ và thông tin từ Điện Lực Quận Sơn Trà.

4.3. Email Điện Lực Quận Sơn Trà

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn cũng có thể gửi email cho Điện Lực Quận Sơn Trà tại địa chỉ: pcdanang@cpc.vn.

điện lực sơn trà

5. Một vài câu hỏi về Điện Lực Quận Sơn Trà

5.1. Gia đình tôi ở Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà chậm nộp tiền điện, vậy tôi đến đâu để đóng tiền?

Nếu bạn chậm nộp tiền điện và lo lắng về việc bị cắt điện, bạn có thể nộp tiền điện cho gia đình bằng hai cách: thanh toán trực tiếp qua thông tin mà Điện Lực gửi cho bạn hàng tháng hoặc đến trực tiếp Điện Lực Quận Sơn Trà tại địa chỉ: 926 Ngô Quyền, Phường An Hải Trung, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng. Sau khi thanh toán, Điện Lực sẽ mở lại điện cho gia đình bạn.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể tìm thấy số điện thoại và thông tin cần thiết để liên hệ với Điện Lực Quận Sơn Trà và nhận được sự hỗ trợ một cách dễ dàng.

Rate this post