Số điện Thoại Grab đà Nẵng

Tin Tức

Thông tin địa chỉ số điện thoại tổng đài Grab Đà Nẵng mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và đang sử dụng dịch vụ của Grab Đà Nẵng, Bạn gặp một vài vấn đề trong quá trình sử dụng Grab Đà Nẵng và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Grab Đà Nẵng: Số điện thoại Grab Đà Nẵng là bao nhiêu, Tổng đài Grab Đà Nẵng là gì? Địa chỉ Grab Đà Nẵng ở đâu? website Grab Hà Nội, Email Grab Đà Nẵng là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Grab Đà Nẵng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Grab Đà Nẵng một cách nhanh nhất.

grab đà nẵng

1. Thông tin về Grab Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, nằm tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm và lớn nhất miền Trung Việt Nam, đóng vai trò là hạt nhân quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đà Nẵng hiện là đô thị loại I, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Với mật độ dân số lớn, nhiều trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,…nhu cầu đi lại của người dân rất lớn. Đặc biệt hiện nay các ứng dụng đặt xe trực tuyến phát triển mạnh và Grab là một trong những đơn vị được người dân tin tưởng sử dụng với giá rẻ, chất lượng tốt, tài xế vui vẻ nhiệt tình, chạy xe an toàn.

Grab Đà Nẵng gồm Grab Bike và Grab Car tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Trên ứng dụng Grab Đà Nẵng đã hiện đầy đủ tên tài xế, độ dài quãng đường, giá tiền, thời gian đón, thời gian di chuyển cho khách hàng được biết rõ và theo dõi lộ trình đi của mình.

1.1. Website Grab Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Grab Đà Nẵng tại địa chỉ Website: https://www.grab.com/vn/

1.2. Email Grab Đà Nẵng

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Grab Đà Nẵng thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: https://help.grab.com/passenger/vi-vn/

1.3. Địa chỉ Grab Đà Nẵng

Hiện nay Grab Đà Nẵng đặt trụ sở chính tại: 324 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

2. Số điện thoại tổng đài Grab Đà Nẵng là bao nhiêu?

Grab Đà Nẵng là ứng dụng đặt xe trực tuyến của Grab, vận chuyển hành khách và có cả vận chuyển hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Ứng dụng này đã giải quyết được vô số những vấn đề cho khách hàng, giúp giao hàng nhanh chóng, chính xác, giá thành phải chăng. Trong qua trình sử dụng dịch vụ đặt xe trên Grab Đà Nẵng thường khách hàng sẽ tìm kiếm số điện thoại Grab Đà Nẵng là bao nhiêu? Tổng đài Grab Đà Nẵng là bao nhiêu? Tổng đài Grab Đà Nẵng ra đời hỗ trợ cho tài xế và khách hàng để việc giao hàng trở nên suôn sẻ. Tổng đài Grab Đà Nẵng mang đến vô số những lợi ích tuyệt vời cho cả khách hàng và tài xế. Bất kì vấn đề gì khúc mắc khó giải quyết, chỉ cần liên hệ tổng đài của Grab Đà Nẵng 02871098590 sẽ được giải đáp.

3. Số điện thoại Grab Đà Nẵng giải quyết vấn đề gì?

Hiện nay tổng đài Grab Đà Nẵng hỗ trợ cho cả khách hàng, tài xế và người dan hàng trên ứng dụng.

+ Đối với tài xế: tổng đài Grab Đà Nẵng hỗ trợ điều phối tài xế, ghi nhận vướng mắc, các trường hợp không thể liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng thực hiện huỷ đơn,….

+ Đối với khách hàng: tổng đài Grab Đà Nẵng hỗ trợ các hoạt động huỷ đơn, liên hệ tài xế, kiểm tra lộ trình, thời gian đón, thời gian trả khách, giá tiền cho chuyến đi,…

tổng đài grab đà nẵng

4. Số điện thoại tổng đài Grab Đà Nẵng

Grab Đà Nẵng Tổng đài Grab Đà Nẵng Grab Đà Nẵng tài xế 02871098590 Grabfood Đà Nẵng khách hàng 02871098590 Grabfood Đà Nẵng 02871098590

5. Một số câu hỏi về Grab Đà Nẵng

5.1. Grab Đà Nẵng hoạt động thời gian nào?

Grab Đà Nẵng hoạt động 24/7. Khách hàng có thể đặt Grab Đà Nẵng vào bất kể khung giờ nào trong ngày. Tuy nhiên ở mỗi khu vực lượng tài xế sẽ có sự khác nhau: Ví dụ ở các quận nội thành như: Cẩm Lệ, Thanh Khê, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu…thì số lượng tài xế Grab Hà Nội sẽ nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng book được Grab hơn là ở các huyện ngoại thành: Hòa Vang,….

5.2. Grab Đà Nẵng đang hoạt động tại các quận huyện nào tại Đà Nẵng?

Hiện nay Grab Đà Nẵng có mặt tại ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Đà Nẵng: Cẩm Lệ, Thanh Khê, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Liên Chiểu, Sơn Trà,….. Tại các quận/huyện này bạn có thể đặt Grab tuy nhiên lượng xe sẽ khác nhau nên bạn cần chủ động đặt xe grab để tránh bị lỡ công việc.

5.3. Tại Grab Đà Nẵng có những hình thức thanh toán nào?

Hiện nay thanh toán Grab Đà Nẵng có nhiều hình thức: Thanh toán tiền mặt, Thanh toán qua ví Moca, Thanh toán qua Zalo Pay, Thanh toán qua thẻ Visa….nên rất thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán mà mình mong muốn khi đặt xe Grab bike Đà Nẵng, Grab Car Đà Nẵng tại Grab Đà Nẵng.

5.4. Tôi muốn bán hàng trên Grab Đà Nẵng phải làm thế nào?

Để đăng kí bán hàng trên Grab Đà Nẵng bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký đối tác Grab Đà Nẵng: Bạn cần nhập thông tin liên hệ bao gồm email, số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn của Grab có thể liên hệ lại trong 3 đến 5 ngày làm việc tiếp theo.

Bước 2: Xác nhận thông tin, hướng dẫn cung cấp giấy tờ

Bước 3: Nhận tư vấn của Grab Đà Nẵng

Bước 4: Theo dõi tiến trình ký kết qua email

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác trên Grab Đà Nẵng

6. Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại Grab Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Grab Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Grab Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Rate this post