Số điện Thoại Grab Hải Phòng

Tin Tức

Thông tin địa chỉ số điện thoại tổng đài Grab Hải Phòng mới nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng và đang sử dụng dịch vụ của Grab Hải Phòng, Bạn gặp một vài vấn đề trong quá trình sử dụng Grab Hải Phòng và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Grab Hải Phòng: Số điện thoại Grab Hải Phòng là bao nhiêu, Tổng đài Grab Hải Phòng là gì? Địa chỉ Grab Hải Phòng ở đâu? website Grab Hải Phòng, Email Grab Hải Phòng là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Grab Hải Phòng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Grab Hải Phòng một cách nhanh nhất.

số điện thoại grab hải phòng

1. Thông tin về Grab Hải Phòng

Hải Phòng một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Đây là thành phố lớn thứ ba và là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Hải Phòng hiện là đô thị loại I, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Với mật độ dân số lớn, nhiều trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,…nhu cầu đi lại của người dân rất lớn. Đặc biệt hiện nay các ứng dụng đặt xe trực tuyến phát triển mạnh và Grab là một trong những đơn vị được người dân tin tưởng sử dụng với giá rẻ, chất lượng tốt, tài xế vui vẻ nhiệt tình, chạy xe an toàn.

Grab Hải Phòng gồm Grab Bike và Grab Car tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Trên ứng dụng Grab Hải Phòng đã hiện đầy đủ tên tài xế, độ dài quãng đường, giá tiền, thời gian đón, thời gian di chuyển cho khách hàng được biết rõ và theo dõi lộ trình đi của mình.

1.1. Website Grab Hải Phòng

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Grab Hải Phòng tại địa chỉ Website: https://www.grab.com/vn/blog/driver/hoatdonglai-haiphong-18-1-2022/

1.2. Email Grab Hải Phòng

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Grab Hải Phòng thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: https://help.grab.com/passenger/vi-vn/

1.3. Địa chỉ Grab Hải Phòng

Hiện nay Grab Hải Phòng đặt trụ sở chính tại: 52 Phố chợ Đôn, Phường Nghĩa Xá, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

tổng đài grab hải phòng

2. Số điện thoại tổng đài Grab Hải Phòng là bao nhiêu?

Grab Hải Phòng là ứng dụng đặt xe trực tuyến của Grab, vận chuyển hành khách và có cả vận chuyển hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Ứng dụng này đã giải quyết được vô số những vấn đề cho khách hàng, giúp giao hàng nhanh chóng, chính xác, giá thành phải chăng. Trong qua trình sử dụng dịch vụ đặt xe trên Grab Hải Phòng thường khách hàng sẽ tìm kiếm số điện thoại Grab Hải Phòng là bao nhiêu? Tổng đài Grab Hà Nội là bao nhiêu? Tổng đài Grab Hà Nội ra đời hỗ trợ cho tài xế và khách hàng để việc giao hàng trở nên suôn sẻ. Tổng đài Grab Hà Nội mang đến vô số những lợi ích tuyệt vời cho cả khách hàng và tài xế. Bất kì vấn đề gì khúc mắc khó giải quyết, chỉ cần liên hệ tổng đài của Grab Hải Phòng 02871098590 ( Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website của Grab Hải Phòng https://www.grab.com/vn/ để cập nhật số mới nhất) sẽ được giải đáp.

3. Số điện thoại Grab Hải Phòng giải quyết vấn đề gì?

Hiện nay tổng đài Grab Hải Phòng hỗ trợ cho cả khách hàng, tài xế và người dan hàng trên ứng dụng.

+ Đối với khách hàng: tổng đài Grab Hải Phòng hỗ trợ các hoạt động huỷ đơn, liên hệ tài xế, kiểm tra lộ trình, thời gian đón, thời gian trả khách, giá tiền cho chuyến đi,…

+ Đối với tài xế: tổng đài Grab Hải Phòng hỗ trợ điều phối tài xế, ghi nhận vướng mắc, các trường hợp không thể liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng thực hiện huỷ đơn,….

grab hải phòng

4. Số điện thoại tổng đài Grab Hải Phòng

Grab Hải Phòng Tổng đài Grab Hà Nội Grab Hải Phòng tài xế 02871098590 Grabfood Hải Phòng khách hàng 02871098590 Grabfood Hải Phòng 02871098590

5. Một số câu hỏi về Grab Hải Phòng

5.1. Grab Hải Phòng hoạt động thời gian nào?

Grab Hải Phòng hoạt động 24/7. Khách hàng có thể đặt Grab Hải Phòng vào bất kể khung giờ nào trong ngày. Tuy nhiên ở mỗi khu vực lượng tài xế sẽ có sự khác nhau: Ví dụ ở các quận nội thành như: Đồ Sơn, Kiến An, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Ngô Quyền,…thì số lượng tài xế Grab Hải Phòng sẽ nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng book được Grab Hải Phòng hơn là ở các huyện ngoại thành: An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo….

5.2. Grab Hà Nội đang hoạt động tại các quận huyện nào tại Hải Phòng?

Hiện nay Grab Hải Phòng có mặt tại ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Hải Phòng: Hải An, Lê Chân Đồ Sơn, Kiến An, Ngô Quyền, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên,….. Tại các quận/huyện này bạn có thể đặt Grab tuy nhiên lượng xe sẽ khác nhau nên bạn cần chủ động đặt xe grab để tránh bị lỡ công việc.

5.3. Tại Grab Hải Phòng có những hình thức thanh toán nào?

Hiện nay thanh toán Grab Hải Phòng có nhiều hình thức: Thanh toán tiền mặt, Thanh toán qua ví Moca, Thanh toán qua Zalo Pay, Thanh toán qua thẻ Visa….nên rất thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán mà mình mong muốn khi đặt xe Grab bike, Grab Car tại Grab Hải Phòng.

5.4. Tôi muốn bán hàng trên Grab Hải Phòng phải làm thế nào?

Để đăng kí bán hàng trên Grab Hải Phòng bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký đối tác Grab Hải Phòng: Bạn cần nhập thông tin liên hệ bao gồm email, số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn của Grab có thể liên hệ lại trong 3 đến 5 ngày làm việc tiếp theo.

Bước 2: Xác nhận thông tin, hướng dẫn cung cấp giấy tờ

Bước 3: Nhận tư vấn của Grab Hải Phòng

Bước 4: Theo dõi tiến trình ký kết qua email

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác trên Grab Hải Phòng

6. Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại Grab Hải Phòng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Grab Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Grab Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Rate this post