Số điện Thoại Hỗ Trợ Facebook

Tin Tức

Số điện thoại tổng đài Facebook là số nào được rất nhiều người tìm kiếm mỗi khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan. Tuy là mạng xã hội phổ biến với rất nhiều người dùng sử dụng nhưng không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để liên hệ tới tổng đài Facebook mỗi khi cần thiết? Dưới đây là tổng hợp thông tin đầy đủ và vô cùng hữu ích về tổng đài FB dành cho bạn.

Tổng đài Facebook là số nào?

Khác với Zalo hay các nền tảng mạng xã hội khác. Số tổng đài Facebook không được công bố để người dùng có thể liên hệ khi có sự cố. Có thể vì một vài vấn đề bảo mật hoặc giả mạo nào đó vì vậy nên Facebook không công khai các thông tin này. Tuy nhiên các bạn sử dụng Facebook vẫn có thể liên hệ đến bộ phận support của Facebook qua các kênh khác để nhận hỗ trợ.

Cách liên hệ đến tổng đài Facebook thông qua các kênh cũng rất nhanh chóng và đặc biệt là miễn phí. Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo để nhận được sự hỗ trợ từ tổng đài Facebook khi có sự cố về tài khoản nhé.

Làm sao để có thể liên hệ được đến tổng đài hỗ trợ Facebook?

Tuy Facebook không công khai các thông tin liên quan đến số tổng đài. Nhưng không vì vậy mà người dùng gặp khó khăn trong việc nhận được sự hỗ trợ đến từ Facebook. Bạn có thể truy cập vào Fanpage bộ phận support của Facebook qua link: https://www.facebook.com/metasupportpros. Tại trang này bạn có thể gửi tin nhắn đến cho bộ phận hỗ trợ.

Vì bộ phận hỗ trợ của Facebook phải tiếp nhận khá nhiều yêu cầu hỗ trợ của người dùng mỗi ngày. Do đó bạn cố gắng chờ một tý nhé. Facebook sẽ gửi trả lời tin nhắn yêu cầu hỗ trợ của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website https://www.facebook.com/business/help/ để gửi yêu cầu hỗ trợ. Bộ phận support Facebook sẽ nhắn tin hoặc gọi lại cho bạn.

Cách gửi sự cố đến tổng đài Facebook Việt Nam

Khi sử dụng Facebook, không ít cá nhân gặp các sự cố về tài khoản như không thể truy cập được hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa. Vậy làm cách nào để gửi sự cố đến tổng đài Facebook? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Đối với tài khoản cá nhân

Khi bạn gặp sự cố đối với tài khoản cá nhân, hãy thực hiện các bước sau đây để gửi yêu cầu đến Facebook:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của mình. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở bên dưới góc phải màn hình như ảnh minh họa dưới đây.

báo cáo sự cố cho tổng đài facebook

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và chọn dòng Trợ giúp & hỗ trợ. Sau đó ấn vào Báo cáo sự cố.

các bước báo cáo sự cố cho tổng đài facebook

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn vào Tiếp tục báo cáo. Lúc này Facebook hỏi bạn có muốn Thêm toàn bộ nhật ký và dữ liệu chẩn đoán vào báo cáo hay không. Bạn chọn thêm hoặc không thêm đều được.

báo cáo sự cố đối với tài khoản cá nhân

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn một tính năng mà bạn muốn báo cáo.

liên hệ báo cáo sự cố cho tổng đài facebook

Bước 5: Nhập sự cố bạn đang mắc phải kèm ảnh chụp màn hình để làm minh chứng. Cuối cùng bạn nhấn Gửi là hoàn tất.

gửi báo cáo cho Facebook

Link xác minh danh tính Facebook

Đối với tài khoản Fanpapge

Cách gửi sự cố tài khoản Fanpage đến tổng đài Facebook thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583# để thực hiện báo cáo.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ trang Facebook, nội dung và ảnh chụp minh chứng.

cách gửi báo cáo đối với fanpage

Bước 3: Bạn bấm Gửi là hoàn tất.

Một số lưu ý khi gửi sự cố đến tổng đài Facebook

Các bước thực hiện gửi báo cáo đến Facebook rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điều sau đây để được Facebook hỗ trợ xử lý tốt hơn.

  • Bạn nên giải thích rõ về sự cố mình gặp phải cùng với hình ảnh chụp minh họa cụ thể. Như vậy thì khả năng báo cáo của bạn được xử lý sẽ cao hơn.
  • Những lỗi liên quan đến tài khoản bắt buộc phải cung cấp thông tin cá nhân. Vì vậy khi nhận được yêu cầu từ phía Facebook bạn cần cung cấp ảnh chụp các giấy tờ về CMND hoặc CCCD.
  • Facebook không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hay thông tin về tài khoản của bạn. Do đó hãy cảnh giác nếu bạn được yêu cầu gửi các thông tin này nhé.
  • Bạn chỉ nên liên hệ với Facebook vào các ngày trong tuần. Như vậy bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook để được hỗ trợ là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Chính vì vậy nắm được cách liên hệ liên hệ được đến tổng đài Facebook là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với những người quản lý fanpage. Hi vọng những thủ thuật Facebook mà chúng tôi chia sẻ trên đây là vô cùng hữu ích dành cho bạn và đừng quên lưu lại để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhé.

Rate this post