Số điện Thoại Hợp Mệnh Mộc

Tin Tức

Sim số đẹp phong thủy cho người mệnh Mộc

Bạn có mệnh Mộc nhưng không biết những người sinh năm nào cùng mệnh với mình? Hãy tra cứu ngay năm sinh dưới đây để biết thêm thông tin. Có các người mệnh Mộc sinh năm sau đây:

 • Sinh năm 1928 và năm 1988: Tuổi Mậu Thìn
 • Sinh năm 1929 và năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1942 và năm 2002: Tuổi Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1943 và năm 2003: Tuổi Quý Mùi
 • Sinh năm 1950 và năm 2010: Tuổi Canh Dần
 • Sinh năm 1951 và năm 2011: Tuổi Tân Mão
 • Sinh năm 1958 và năm 2018: Tuổi Mậu Tuất
 • Sinh năm 1959 và năm 2019: Tuổi Kỉ Hợi
 • Sinh năm 1972 và năm 2032: Tuổi Nhâm Tý
 • Sinh năm 1973 và năm 2033: Tuổi Quý Sửu
 • Sinh năm 1980 và năm 2040: Tuổi Canh Thân
 • Sinh năm 1981 và năm 2041: Tuổi Tân Dậu

Sau khi đã xác định mệnh của mình, hãy tìm hiểu những đặc trưng phong thủy để chọn cho mình một sim phong thủy hợp với mình.

Sở hữu sim số đẹp hợp mệnh Mộc không chỉ giúp bạn rước tài lộc mà còn cải biến vận mệnh cực kỳ hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được sim số đẹp hợp mệnh Mộc? Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn giúp mang lại may mắn, tài lộc và xua đuổi vận xui. Vậy sim phong thủy nào hợp với người mệnh Mộc? Hãy theo dõi các cách chọn sim cho người mệnh Mộc dưới đây:

★ Theo con số hợp mệnh

Theo thuyết ngũ hành trong sim phong thủy, các số tự nhiên từ 1 tới 9 thuộc 5 hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Nếu thuộc mệnh Mộc, bạn nên dùng số thuộc mệnh tương ứng hoặc số có quan hệ tương sinh trong ngũ hành để đạt thành công trong công việc.

Chính vì vậy, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, hãy sử dụng sim thuộc bản mệnh hoặc có quan hệ tương sinh để cuộc sống và sự nghiệp luôn gặp thuận lợi.

★ Theo thuyết âm dương tương phối

Trong cuộc sống, việc cân bằng âm dương là rất quan trọng. Sim phong thủy cũng không ngoại lệ. Bạn có thể chọn sim có âm dương cân bằng hoặc số sim có âm dương hòa hợp với bản mệnh cụ thể để đạt may mắn và thành công.

Ví dụ, người mệnh Mộc có thể chọn sim có số lẻ và số chẵn để đạt sự cân bằng âm dương. Hãy chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang tính âm để dãy sim của bạn cân bằng âm dương. Điều này sẽ mang lại may mắn và phát tài phát lộc.

★ Theo ngũ hành tương sinh

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, mệnh Mộc nên chọn sim thuộc hành Thủy và Hỏa như số 1 và số 9. Đồng thời, tránh sim có mệnh khắc Mộc như số 8, 7, 6, 5, 2.

★ Theo tính số nút sim

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc nên có tổng số nút từ 7-10 để thể hiện đẳng cấp và may mắn.

◉ Cách xem sim số đẹp phong thủy hợp người mệnh Mộc mang lại may mắn – tài lộc

Khi đã biết đặc trưng tính cách theo phong thủy, bạn sẽ không biết số nào hợp với mình. Để chọn mua sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Mộc, hãy dựa vào các yếu tố sau:

 • Con số may mắn của mệnh Mộc là 1 và 3, nên chọn sim chứa những con số này. Mệnh Mộc còn chia làm 2 cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Cung Chấn hợp các số 9, 4, 3, 1 và cung Tốn hợp với 1, 3, 4.
 • Tránh sim chứa số 6 và số 7, vì đây không phải là con số may mắn cho mệnh Mộc.
 • Sim hợp phong thủy cho người mệnh Mộc phải có ngũ hành Thủy để giúp mệnh Mộc được bổ sung, phát triển và mang lại nhiều may mắn hơn.

◉ Lý do nên mua sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Với những bí quyết trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc. Phong thủy có vai trò quan trọng trong cuộc sống, khi bạn sở hữu một sim phong thủy hợp với mình, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ không thể ngờ tới.

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc giúp bạn gặp may mắn và tránh vận xui trong cuộc sống.

Lựa chọn sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Mộc cũng chứng tỏ đẳng cấp và bản lĩnh của bạn, vì không phải ai cũng có thể mua cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn.

◉ Hướng dẫn chọn mua sim phong thủy cho người mệnh Mộc tại Điện Thoại Cho Người Già

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ những yếu tố phong thủy cũng như cách mua sim phong thủy cho người mệnh Mộc, hãy làm theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập website Điện Thoại Cho Người Già
Bước 2: Lựa chọn danh mục sim số và chọn khoảng 10 số đẹp và hợp với nhu cầu của bạn
Bước 3: Dùng công cụ xem sim hợp phong thủy trên trang chủ Điện Thoại Cho Người Già để loại bỏ những con số không hợp và chọn số sim đẹp, hợp phong thủy

Với 3 bước đơn giản trên, bạn có thể chọn cho mình số sim đẹp hợp phong thủy mệnh Mộc. Đây là cách tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất để giúp bạn mua được sim phong thủy.

★ Xem thêm: Chuyển mạng giữ số có gì mới từ ngày 1/1/2019

Rate this post