Số điện Thoại Kfc Giao Hàng Tận Nơi

Tin Tức

Bạn đang thèm Gà Rán nhưng lại không có thời gian để ghé đến nhà hàng KFC? Vậy thì bạn hãy nhanh tay gọi đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ giao tận nơi miễn phí của Gà Rán KFC. Đặc biệt, nếu đơn hàng của bạn có giá từ 200 ngàn trở lên, bạn sẽ được tặng kèm Pepsi và thẻ cào với cơ hội trúng tài khoản điện thoại trị giá từ 10 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Chương trình này áp dụng trên toàn quốc và không có giới hạn số lần nhận quà.

tổng đài KFC

Có 3 cách đơn giản để đặt hàng Gà Rán KFC:

Gọi Tổng đài KFC 1900 6886

  • Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến tổng đài KFC 1900 6886.

Đặt hàng trực tuyến

  • Hoặc bạn có thể đặt hàng thông qua trang web www.kfcvietnam.com.vn.

Sử dụng ứng dụng KFC Việt Nam

  • Hoặc dùng ứng dụng “KFC Việt Nam” trên điện thoại iOS và Android.

Giới Thiệu Về Gà Rán KFC

Gà Rán KFC, tên viết tắt của Kentucky Fried Chicken, là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh nổi tiếng từ Mỹ. Đây là thương hiệu gà rán lớn thứ hai thế giới, chỉ sau McDonald’s, với hơn 20.000 nhà hàng trên 123 quốc gia và vùng lãnh thổ đến thời điểm cuối năm 2015. KFC cũng thuộc tập đoàn Yum!, sở hữu Pizza Hut và Taco Bell.

Gà Rán KFC được thành lập bởi doanh nhân Colonel Harland Sanders. Ông bắt đầu kinh doanh bán gà rán từ một nhà hàng nhỏ tại Corbin, Kentucky trong thời kỳ Đại khủng hoảng. KFC đã nhanh chóng phát triển và cạnh tranh với hamburger trong thị trường đồ ăn nhanh.

Khung Giờ Làm Việc Của Số Điện Thoại Tổng Đài Gà Rán KFC

Tổng đài KFC hiện chỉ nhận đơn hàng từ 80.000 đồng trở lên, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc voucher. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng Gà Rán KFC trực tuyến qua trang chủ của KFC.

Logo KFC

Khi liên hệ tổng đài KFC, hãy nhớ rằng tổng đài chỉ nhận đơn hàng từ 09 giờ sáng đến 21 giờ tối. Sau khi ghi nhận đơn hàng, dịch vụ giao hàng của KFC sẽ đến trong khoảng thời gian từ 30 phút trở lên tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Đáng mừng là từ ngày 24/07/2019, Gà Rán KFC còn giao hàng đến tận nhà đến 23 giờ hàng ngày cho những người thích ăn muộn.

Những Khu Vực Áp Dụng Giao Hàng Tận Nơi Thông Qua Số Điện Thoại Tổng Đài Gà Rán KFC

Ngoài các món truyền thống như gà rán và bánh Bơ-gơ, Gà Rán KFC còn có những món mới phục vụ khẩu vị người Việt như Gà Big’N Juicy, Gà Giòn Không Xương, Cơm Gà KFC và Bắp Cải Trộn. Điều này đã làm tăng sự đa dạng trong thực đơn của KFC ở Việt Nam, bao gồm Bơ-gơ Tôm, Lipton, Bánh Egg Tart.

Hy vọng thông tin về số điện thoại tổng đài, địa chỉ nhà hàng, dịch vụ giao hàng và khuyến mãi của Gà Rán KFC sẽ giúp bạn thoả mãn bụng và không phải đói nữa.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post