Số điện Thoại Nghệ Sĩ Quyền Linh

Tin Tức

Quyền Linh

Quyền Linh là một nghệ sĩ nổi tiếng và gần đây anh đã phải đối mặt với những lời đồn đại và chỉ trích về việc quảng cáo sai sự thật các loại thực phẩm chức năng và thuốc. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Quyền Linh đã lên tiếng khẳng định mình bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo sai sự thật, và anh không bao giờ là người quảng cáo bất chấp.

Chuyện oan

Quyền Linh cho biết cách đây 2 năm, anh đã nhận được rất nhiều phản ứng từ khán giả về việc quảng cáo sản phẩm không trung thực. Anh đã cố gắng lên tiếng trên Facebook cá nhân và trong các chương trình để cảnh báo về vấn đề này. Tuy nhiên, sau sự kiện dịch Covid-19, việc anh bị lợi dụng hình ảnh và thông tin quảng cáo tràn lan lại bùng nổ, và báo chí cũng đã viết rất nhiều về vụ việc này.

Quyền Linh khẳng định anh không phải là người quảng cáo bất chấp. Trước khi quảng cáo bất kỳ mặt hàng nào, anh đều cần giấy chứng nhận của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. Hiện tại, anh chỉ nhận quảng cáo một số loại sản phẩm như ghế massage và sữa, và không nhận quảng cáo thuốc. Nếu có bất kỳ hợp đồng quảng cáo thuốc nào, Quyền Linh cam đoan sẽ chịu trách nhiệm.

Hành trình tìm đến công lý

Quyền Linh đã có nhiều nỗ lực để giải quyết vấn đề này. Anh đã nhờ truyền thông gỡ bỏ những trang giả mạo, nhưng không thành công. Anh đã cố gắng liên hệ với các cơ quan chức năng và tòa án để làm việc, nhưng việc thu thập bằng chứng và lập vi biện thì rất khó.

Quyền Linh hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bằng chứng và làm việc với cơ quan chức năng. Mặc dù hành trình này rất khó khăn, nhưng anh sẽ cố gắng đi đến cùng để làm rõ vấn đề này.

Đích thực của Quyền Linh

Quyền Linh nói rằng nếu anh “làm màu” thì anh đã có nhiều cách khác. Anh có thể mặc đồ hiệu và đi xe sang để khoe, nhưng thực tế là anh sống giản dị và không xa hoa. Anh giải thích rằng những hình ảnh mang dép tổ ong và áo thun của anh chỉ đơn giản là bản chất của anh. Anh không quan tâm đến những lời nói tiêu cực về việc anh “làm màu” hay giả tạo, vì anh sống theo cách của mình và không cần khoe khoang với người khác.

Tình cảm gia đình

Quyền Linh thừa nhận rằng anh đã thiếu thời gian cho vợ con do công việc nghệ thuật. Anh thấy có lỗi với gia đình và nhận thức rằng vợ con anh đã phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, vợ anh đã thấu hiểu và luôn đồng hành với anh trong cuộc sống này. Anh biết mình đã làm đúng khi đi khắp mọi nẻo đường để thực hiện những công việc xã hội quan trọng. Anh cảm kích tình cảm và hiểu biết của vợ mình.

Tương lai và hy vọng

Quyền Linh không còn kiếm tiền từ nghệ thuật như trước. Anh chỉ làm những chương trình xã hội với mục tiêu tạo ra giá trị nhân văn và hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh hy vọng rằng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm rõ vấn đề này.

Cuộc sống của Quyền Linh không phủ nhận được những thách thức về sức khỏe. Anh đã phải chiến đấu với nhiều căn bệnh và đau đớn. Tuy nhiên, anh không dừng lại và vẫn tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Cuối cùng, chúng ta cảm ơn Quyền Linh đã dành thời gian chia sẻ những suy nghĩ và trải lòng của mình. Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công trong tương lai!

Rate this post