Số điện Thoại Người Mua đất

Tin Tức

Nguonchinhchu.com – Hầu hết các bạn môi giới mới vào nghề đều có những câu hỏi hay thắc mắc về Cách tìm số điện thoại chủ nhà bất động sản. Các công ty sàn môi giới nhà đất họ đều chia đầu chủ và đầu khách riêng để dễ dàng quản lý và làm việc, thậm chí có những công ty còn yêu cầu cấp chứng chỉ đầu chủ hoặc điều kiện để có thể làm đầu chủ, công việc của những đầu chủ là chuyên đi ký hợp động môi giới với chủ nhà mang nguồn hàng chính chủ về kho hàng công ty để những người mới hay còn gọi là đầu khách đăng bán tìm kiếm khách hàng.

Vậy với những quy định đó thì những bạn mới vào hầu như không được làm đầu chủ bởi vì các bạn mới chưa có kinh nghiệm khi đi đàm phán ký hợp đồng có thể sẽ không đánh giá, định giá được sản phẩm đó như giá có phù hợp không, nhà có tranh chấp, quy hoạch không….. Như vậy các bạn mới hãy cứ bình tĩnh trau dồi bản thân cũng như kinh nghiệm sau khi đáp ứng được yêu cầu chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội làm thêm cả đầu chủ chuyên đi săn hàng chính chủ.

Các bạn mới tại các công ty lớn thì là vậy vậy còn các môi giới tự do, các văn phòng nhà đất nhỏ, hoặc khách hàng muốn tự mình đi kiếm chủ nhà bán không phải nhiều người biết cách tìm nguồn hàng chính chủ ở đâu và làm như thế nào?

Sau đây Nguonchinhchu.com xin chia sẻ một số cách tìm nguồn chính chủ, số điện thoại của chủ nhà:

Cách 1: Hỏi hàng xóm xung quanh nhà đất bạn cần tìm đây cũng là cách hiệu quả vì hầu như những người mua nhà đất mới họ đều muốn kết thân với hàng xóm vì các cụ có câu “bán anh em xa – mua láng giềng gần” như vậy họ có thể nhờ hàng xóm trông nhà hoặc đất cho nếu như chủ họ chưa có nhu cầu xây hoặc ở đây.

Cách 2: Hỏi tổ trưởng dân phố thực tế tổ trưởng dân phố là người gần gửi với dân nhất vì bạn là người mới hoặc cũ có công việc gì cũng cần phải thông qua ông bà tổ trưởng trước tiên ví dụ: xây nhà, sửa nhà….

Cách 3: Đây là tuyệt chiêu của các đầu chủ giàu kinh nghiệm không phải ai cũng biết, cách này cần có mối quan hệ thân thiết mới có thể giải quyết được đó là check (UCHI) tại văn phòng công chứng hoặc văn phòng đăng ký đất đai ở đây họ có lưu số điện thoại của chủ nhà rất hiệu quả cho công việc của bạn nếu cần.

Cách 4: nếu các bạn không biết nguồn nào là của môi giới nguồn nào là chính chủ thì hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 https://nguonchinhchu.com đây là kênh chuyên cung cấp nguồn chính chủ nhà được sàng lọc chính xác có số điện thoại chủ nhà địa chỉ nhà đất đang cần bán, đây cũng là cách các đầu chủ tin dùng vì nó tiết kiệm thời gian và công sức cho họ.

Trên đây là 4 cách tìm số chủ nhà tìm nhà đất bán chính chủ hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công với nghề!

Xem thêm: Cách tìm Nguồn Bất động sản Chính Chủ tại Hà Nội?

Rate this post