Số điện Thoại Nhà Xe Hoàng Anh

Tin Tức

VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Hoàng Anh đi Phan Rang từ Sài Gòn. Tại đây, quý khách hàng có thể yên tâm tìm mua vé xe Hoàng Anh chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Nhà xe Hoàng Anh luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng với sự thoải mái và tiện lợi.

I. Đặt vé xe Hoàng Anh đi Phan Rang từ Sài Gòn

Khi đặt vé xe Hoàng Anh, vị trí còn trống sẽ phụ thuộc vào thời điểm liên hệ. Để có được vị trí tốt, bạn nên lập kế hoạch sớm và đặt giữ chỗ trước. Trên trang web VeXeRe.com, bạn có thể dễ dàng đặt vé trực tuyến với giá thấp nhất. Một lưu ý quan trọng là cần luôn giữ điện thoại liên hệ được trong tình trạng sẵn sàng.

Sau khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được mã vé điện tử. Trước khi lên xe, hãy đến trước khoảng 30-45 phút để thực hiện thủ tục. Gửi tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé và họ sẽ hỗ trợ bạn xuất vé và chỉ dẫn bạn lên xe.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hoàng Anh đi Phan Rang

Văn phòng xe tại Sài Gòn có địa chỉ số 400 Lê Hồng Phong. Xe cũng hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định trên đường như Ngã tư Thủ Đức, KDL Suối Tiên… Đến Phan Rang, xe sẽ đến số 34 Hồ Xuân Hương.

III. Tại sao nên chọn xe Hoàng Anh đi Phan Rang?

Xe Hoàng Anh được đánh giá cao dựa trên trải nghiệm của khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn và không nhồi nhét khách. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới của Hoàng Anh cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng và được trang bị wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn LED… Điều này giúp bạn có một chuyến đi thoải mái và tiện lợi.

Đội ngũ tài xế của Hoàng Anh còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Để biết thêm thông tin về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn có thể liên hệ trước tại các đầu văn phòng. Phí gửi hàng sẽ tuỳ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

Đối với chuyến xe từ Sài Gòn đi Phan Rang và ngược lại, hãy lựa chọn xe Hoàng Anh để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post