Số điện Thoại Nhà Xe Kim Mạnh Hùng Hàng Xanh

Tin Tức

Một địa điểm vui chơi khá gần so với các chuyến du lịch đến Đà Lạt, Vũng Tàu thì bạn hãy thử đến với Long Khánh – Đồng Nai với lộ trình ngắn phù hợp cho các chuyến sáng đi chiều về. Cũng có nhiều điểm du lịch thú vị đang chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm không thua gì những nơi khác.

Thông tin nhà xe Kim Mạnh Hùng

Tại thành phố Biên Hòa có địa danh Cù Lao Phố thấp thoáng nét xưa, khu du lịch Bửu Long với mô phỏng thu nhỏ của vườn hoa Đà Lạt, trung tâm Đà Nẵng lãng mạn và Vịnh Hạ Long nên thơ cho bạn thoải mái chụp ảnh. Hoặc đến với Trảng Bom hòa mình với thiên nhiên tại Thác Đá Hàn mát mẻ, đến tại khu du lịch Vườn Xoài với không khí núi rừng được cưỡi Đà Điểu, cưỡi Voi,… Cùng các khu sinh thái Thác Giang Điền, Bọ Cạp Vàng, Đá Ba Chồng, Núi Chứa Chan, vườn trái cây Long Khánh và còn rất nhiều những món ăn ngon chờ bạn đến thưởng thức.

Cù Lao Phố Biên Hòa Đồng Nai

Chặng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai dài khoảng 92km, đây là một khoảng cách khá gần với giao thông thuận tiện bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng chỉ tầm từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ là đến nơi.

Và nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn xe khách nào cho hành trình của mình thì nhà xe Kim Mạnh Hùng là một đề cử tốt. Nổi bật trên cung đường Sài Gòn đi Đồng Nai với rất nhiều chuyến chạy xuyên suốt trong ngày qua cả quốc lộ và cao tốc nên rất được hành khách yêu thích và ủng hộ cho hành trình vui chơi cũng như công việc của mình.

Nhà xe Kim Mạnh Hùng Long Khánh

I. Lý do để chọn nhà xe Kim Mạnh Hùng Long Khánh?

Sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ đời mới với cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến cho người đi sự thoải mái dù là đi với gia đình, bạn bè, hay đặt chuyến du lịch cho cả công ty đều phù hợp.

Trên xe Kim Mạnh Hùng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho sự nghỉ ngơi và giải trí khi có máy lạnh mát mẻ, rèm cửa che nắng, nước suối, khăn lạnh luôn được nhân viên bố trí sẵn tại mỗi chỗ ngồi cho hành khách tùy thời sử dụng.

Đặc biệt trong tình hình sống chung với dịch bệnh như hiện nay thì hãng cam kết thực hiện nghiêm túc theo các quy định của bộ y tế khi luôn có sẵn nước rửa tay cho hành khách sát khuẩn và khai báo y tế trước khi lên xe, đồng thời toàn bộ phương tiện đều được phun khử khuẩn từ trong ra ngoài mỗi ngày.

Song song với việc đầu tư vào vật chất, chú ý giữ gìn vệ sinh thì việc đào tạo và nâng cao thái độ chăm sóc khách hàng của các bộ phận nhân viên từ tư vấn phục vụ đến tài xế đều được chú trọng với mong muốn đảm bảo người đi luôn được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn khi chọn xe khách Kim Mạnh Hùng cho hành trình của mình.

Xe Kim Mạnh Hùng Long Khánh Sài Gòn

II. Đặt vé xe Kim Mạnh Hùng Đồng Nai thế nào?

Nếu đã có kế hoạch đi chơi và chọn xe Kim Mạnh Hùng quận 5 cho hành trình của mình thì hãy gọi ngay đến số hotline của nhà xe để được nhân viên phòng vé tư vấn cho mình về giá vé, tuyến đường, và giờ xuất bến phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể di chuyển ra các địa điểm chi nhánh, văn phòng để mua vé hoặc báo nhân viên giữ chỗ trước để yên tâm đã có vé và gần giờ đi thì ra thanh toán và lên xe.

Bên cạnh đó, thì hãng xe có riêng các xe tải nhỏ để chuyên vận tải hàng hóa nên hành khách rất yên tâm và tin tưởng khi sử dụng kèm cả dịch vụ giao nhận hàng hóa của Kim Mạnh Hùng.

Xe ghế ngồi Kim Mạnh Hùng

III. Thông tin đón trả của nhà xe Kim Mạnh Hùng Hàng Xanh

Hiện tại thì xe Kim Mạnh Hùng vẫn chưa có dịch vụ đón và trả khách ở các đầu bến, nên hành khách khi có vé chú ý đến sớm hơn giờ xe khởi hành dự kiến để nhân viên giúp sắp xếp hành lý và chỗ ngồi tránh chậm trễ hành trình di chuyển.

Đối với đầu bến Long Khánh – Đồng Nai và Bình Phước cũng chưa hỗ trợ trung chuyển nhưng có các chuyến xuất bến sớm và liên tục hàng ngày nên hành khách yên tâm để sắp xếp cho chuyến đi.

Có hai cung đường đi cho bạn lựa chọn, nếu bạn muốn di chuyển đến Long Khánh thì tuyến cao tốc là một lựa chọn nhanh chóng và tuyệt vời. Còn nếu bạn muốn đi đến thành phố Biên Hòa hoặc Trảng Bom thì hãy chọn đường quốc lộ cho hành trình của mình là thuận tiện nhất.

Xe ghế ngồi Kim Mạnh Hùng

IV. Tuyến đường đi cố định của xe Kim Mạnh Hùng

Lộ trình Bình Phước ⇔ Sài Gòn: Văn phòng Phú Riềng Đỏ ⇔ ĐT 741 ⇔ ĐT 742 ⇔ Thành phố Thủ Dầu Một ⇔ Big C Bình Dương ⇔ Đại Lộ Bình Dương ⇔ Bến xe Bờ Sông ⇔ Văn phòng Hàng Xanh ⇔ Điện Biên Phủ ⇔ Võ Thị Sáu ⇔ Đường 3/2 ⇔ Sư Vạn Hạnh ⇔ Ngô Gia Tự Văn phòng Nguyễn Duy Dương.

Lộ trình Đồng Nai ⇔ Sài Gòn tuyến Cao Tốc: Văn phòng Long Khánh ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Dầu Giây ⇔ Cao Tốc Long Thành ⇔ Mai Chí Thọ ⇔ Hầm Thủ Thiêm ⇔ Võ Văn Kiệt ⇔ Phan Văn Trị ⇔ An Dương Vương ⇔ Văn phòng Nguyễn Duy Dương.

Tuyến Quốc lộ: Văn phòng Long Khánh ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Dầu Giây ⇔ Ngã 3 Trị An ⇔ Khu công nghiệp Amata – Biên Hòa ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Bến xe Bờ Sông ⇔ Văn phòng Hàng Xanh ⇔ Điện Biên Phủ ⇔ Võ Thị Sáu ⇔ Đường 3/2 ⇔ Sư Vạn Hạnh ⇔ Ngô Gia Tự Văn phòng Nguyễn Duy Dương

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

Rate this post