Số điện Thoại Nhà Xe Quốc đạt

Tin Tức

VeXeRe.com đã khai trương bán vé online cho nhà xe Quốc Đạt đi Dak Nông từ Đà Nẵng

Nhà xe Quốc Đạt là một tuyến xe quen thuộc đi từ Đà Nẵng đến Dak Nông và ngược lại. Đội xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, khăn ướt, nhà vệ sinh với hy vọng mang đến cho hành khách sự thoải mái trong suốt chuyến đi. Xe di chuyển nhanh chóng và đúng giờ, không chỉ vậy, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao cũng chắc chắn sẽ đem đến cho hành khách một chuyến đi an toàn. Sự ủng hộ và yêu mến từ quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng.

Ngoài ra, đội ngũ tài xế của nhà xe đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm và trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

I. Đặt vé xe Quốc Đạt đi Dak Nông từ Đà Nẵng và những điều cần lưu ý:

Lượng ghế trống khi đặt vé xe Quốc Đạt sẽ phụ thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thông thường vào cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, vì vậy để có được vị trí tốt, bạn nên lập kế hoạch sớm và đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé xe Quốc Đạt từ Đà Nẵng đi Dak Nông và ngược lại với giá thấp nhất tại trang web VeXeRe.com.

Xe Quốc Đạt từ Đà Nẵng đi Dak Nông

Khi đặt vé với số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng ở Đà Nẵng. Nếu bạn đặt từ 3 vé trở lên, hoặc các ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày Tết, bạn cần thanh toán trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo chuyến đi.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên quãng đường, bạn cần luôn giữ điện thoại sẵn sàng để có thể liên lạc.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Hãy có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để hoàn tất thủ tục. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ in vé và hướng dẫn bạn lên xe phù hợp.

Xe sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy và quay đầu, do đó bạn không biết trước rằng mình sẽ đi chiếc xe nào hay có tài xế nào. Nếu bạn cần biết những thông tin này, hãy liên hệ gần giờ đi để biết thêm chi tiết.

II. Số điện thoại và địa chỉ của xe Quốc Đạt đi Dak Nông:

Tại Đà Nẵng, xe xuất phát từ Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu. Có dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thành phố.

Tại Dak Nông, xe sẽ trả khách tại các bến xe huyện như Gia Nghĩa, Kiến Đức, Quảng Khê, Quảng Sơn, Krong Nô. Hiện chưa có dịch vụ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

III. Tại sao nên chọn xe Quốc Đạt đi Dak Nông?

Xe Quốc Đạt nhận được đánh giá tốt dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Luôn cam kết xuất phát đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến vẫn phụ thuộc vào tình trạng giao thông.

Với việc có điểm đón cố định hẹn trước, bạn cần giữ điện thoại gần mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là ước lượng và có thể chênh lệch. Để tránh tình huống bất ổn, hãy sẵn sàng trước giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, về phần cơ sở vật chất, xe giường nằm của Quốc Đạt là dòng xe mới có nội thất tiện nghi, sang trọng, được trang bị wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led, v.v…

Nội thất xe Quốc Đạt đi Dak Nông

Đội ngũ tài xế rất tận tâm, lái xe an toàn, không chen chúc khách, không đón khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với những khách hàng đã đặt vé trước. Với những chuyến xe đêm, tài xế sẽ duy trì tốc độ vừa phải, cho phép khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi trên suốt chặng đường.

Ngoài ra, xe Quốc Đạt còn cung cấp dịch vụ gửi hàng tại các trạm văn phòng. Chi tiết về giá cả và cách thức gửi hàng, hãy liên hệ trước tại các trạm văn phòng, phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng và kích thước, khối lượng.

Để biết thêm thông tin và đặt vé của các hãng xe khác đi cùng tuyến đường với giá thấp nhất, hãy click vào Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post