Số điện Thoại Nhà Xe Thiện Trí

Tin Tức

Nhà xe Thiện Trí là một hãng xe khách mới trên tuyến đường Sài Gòn đi Phan Rang, nhưng đã nhanh chóng gây ấn tượng với thương hiệu của mình. Với những chiếc xe giường nằm 44 chỗ đời mới, Thiện Trí cam kết mang đến sự tiện lợi và không gian thoải mái cho hành khách. Đặc biệt, họ cũng sắp xếp xe đón/trả tại các trục đường chính để thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách.

I. Đặt vé xe Thiện Trí đi Phan Rang từ Sài Gòn

Để có được vị trí trống khi đặt vé xe Thiện Trí, quý khách cần lên kế hoạch sớm và liên hệ để đặt giữ chỗ trước. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần, lượng khách di chuyển thường tăng cao. Vì vậy, việc đặt chỗ trước sẽ giúp quý khách có được vị trí tốt nhất.

Xe Thiện Trí từ Sài Gòn đi Phan Rang

Xe Thiện Trí từ Sài Gòn đi Phan Rang

Xe Thiện Trí có hỗ trợ đón khách tại các điểm hẹn trên đường đi. Vì vậy, quý khách cần luôn giữ điện thoại trong tình trạng có thể liên hệ được. Sau khi đặt vé, quý khách sẽ nhận được mã vé điện tử để lên xe. Đến trước giờ xuất bến từ 30 – 45 phút, quý khách cần đưa tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé. Nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn quý khách lên xe phù hợp. Do xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước xe sẽ có biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách cần liên hệ gần giờ xe xuất phát.

II. Số điện thoại, địa chỉ của Nhà Xe Thiện Trí đi Phan Rang

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại 314 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn. Tại Phan Rang, xe trả khách tại 1 – 2 Đinh Công Tráng, Phan Rang – Tháp Chàm. Quý khách có thể đặt vé trước bằng cách gọi tổng đài 1900 7070.

III. Tại sao nên chọn Nhà Xe Thiện Trí đi Phan Rang?

Nhà Xe Thiện Trí nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng dựa trên trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Họ luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định đã hẹn trước, quý khách nên giữ điện thoại bên mình để tài xế tiện liên hệ. Thời gian đón chỉ là dự kiến, có thể chênh lệch. Vì vậy, để tránh tình huống không mong muốn, quý khách cần chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới của Thiện Trí được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng và đầy đủ tiện ích như wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led, vv…

Nội thất xe Thiện Trí đi Phan Rang từ Sài Gòn

Nội thất xe Thiện Trí đi Phan Rang từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế của nhà xe rất tận tâm và lái xe an toàn. Họ không nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường. Chỉ hỗ trợ đón khách tại các điểm cố định cho khách đã liên hệ đặt vé trước. Đối với các chuyến đi vào ban đêm, tài xế vẫn duy trì tốc độ an toàn để quý khách có thể nghỉ ngơi trong suốt chặng đường.

Để biết thêm thông tin về các hãng xe khác trên tuyến đường này và đặt vé với giá thấp nhất, bạn có thể truy cập trang web Điện Thoại Cho Người Già.

Hãy lựa chọn Nhà Xe Thiện Trí đi Phan Rang để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chất lượng và an toàn nhất.

Rate this post