Số điện Thoại Nhà Xe Thọ Mười

Tin Tức

Nhà xe Thọ Mười Thanh Hoá là một địa chỉ tin cậy cho dịch vụ vận tải hành khách. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên tuyến đường Thanh Hóa đi cả miền Bắc và miền Nam, như Hà Nội, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bình Dương và Đà Nẵng, nhà xe này cung cấp dịch vụ với các chiếc xe giường nằm 40 chỗ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mục tiêu của nhà xe là mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

I. Đặt vé xe Thọ Mười đi Thanh Hóa từ Bình Dương và những điều cần lưu ý

Việc có được vị trí trống khi đặt vé xe Thọ Mười phụ thuộc vào thời điểm liên hệ. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ tăng cao hơn. Vì vậy, nếu muốn có vị trí tốt, bạn nên lên kế hoạch trước và đặt giữ chỗ sớm.

Xe Thọ Mười từ Bình Dương đi Thanh Hóa

Xe Thọ Mười từ Bình Dương đi Thanh Hóa

Xe cung cấp dịch vụ đón tại các điểm hẹn trên đường đi và bạn nên luôn giữ điện thoại bên mình để liên hệ được. Sau khi đặt vé, bạn sẽ nhận được mã vé điện tử để sử dụng khi lên xe. Hãy đến trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để thực hiện thủ tục. Gửi tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, họ sẽ giúp bạn xuất vé và hướng dẫn lên xe phù hợp.

Xe sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, bạn không biết trước sẽ đi xe biển số bao nhiêu hoặc có tài xế nào. Nếu bạn cần biết thông tin này, hãy liên hệ gần giờ đi để có thông tin chính xác hơn.

II. Số điện thoại và địa chỉ của xe Thọ Mười đi Thanh Hóa

Tại Bình Dương, xe sẽ xuất phát từ địa chỉ 34 Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thuận An. Tuy nhiên, hiện tại chưa có dịch vụ trung chuyển tận nơi tại Bình Dương.

Tại Thanh Hóa, xe sẽ trả khách tại Phố Quán Chua, xã Thọ Vực, Thọ Xuân. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

III. Tại sao nên chọn xe Thọ Mười đi Thanh Hóa?

Đánh giá từ khách hàng cho xe Thọ Mười rất tốt, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Điểm đón cố định được hẹn trước, bạn cần mang theo điện thoại để tài xế có thể liên hệ. Thời gian đón chỉ là thời gian dự kiến, có thể có chênh lệch. Vì vậy, để tránh bất tiện, bạn nên chuẩn bị trước thời gian hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có kiến thức chuyên sâu để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, xe giường nằm đời mới từ xe Thọ Mười có nội thất tiện nghi, sang trọng, được trang bị wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn LED, v.v…

Nội thất xe Thọ Mười đi Thanh Hóa từ Bình Dương

Nội thất xe Thọ Mười đi Thanh Hóa từ Bình Dương

Đội ngũ tài xế tận tụy, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Họ chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định đối với khách hàng đã đặt vé trước. Đối với các chuyến xe đi đêm, tài xế luôn chạy với tốc độ vừa phải, để bạn có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi trên suốt chặng đường.

Hãy xem thêm thông tin về các hãng xe đi cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Điện Thoại Cho Người Già.

Xe từ Bình Dương đi Thanh Hóa

Xe từ Thanh Hóa đi Bình Dương

Rate this post