Số điện Thoại Phương Trang Cần Thơ

Tin Tức

Hiện nay nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay có khiếu nại về dịch vụ xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ theo số 02923 769.768 hoặc 02923 783.438. Đây là tổng đài hỗ trợ 24/7 nên mọi người có thể liên hệ để nhận hỗ trợ kịp thời. Để nắm rõ hơn về cách thức liên lạc và các tuyến xe Phương Trang hàng ngày thì mọi người hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây của InfoFinance.

Thông tin về nhà xe Phương Trang

Xe Phương Trang là một trong những hãng xe khách lớn nhất hiện thu hút được hơn 20 triệu khách hàng trên cả nước. Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 22 năm hoạt động và nhận được sự tịn tưởng của khách hàng, hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động và có hơn 250 phòng vé tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện nay Phương Trang đang cung cấp cả xe giường nằm, xe Limousine và xe ghế ngồi. Toàn bộ xe buýt tại doanh nghiệp Phương Trang đều là các loại xe đời mới, chạy êm và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện nay Phương Trang đã phát triển ứng dụng FUTA cho phép khách hàng có thể đặt vé xe online, gọi xe nhanh chóng, tra cứu thông tin đặt vé,… và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất

Dưới đây là bảng giá vé xe Phương Trang mới nhất mà mọi người có thể tham khảo:

Tuyến Giá vé Sài Gòn – Đà Lạt 300.000 đồng Sài Gòn – Đà Nẵng 395.000 đồng Đà Nẵng – Hà Nội 360.000 đồng Sài Gòn – Châu Đốc 175.000 đồng Sài Gòn – Nha Trang 275.000 đồng Sàn Gòn – Cần Thơ 165.000 đồng Sài Gòn – Rạch Giá 190.000 đồng Sài Gòn – Cà Mau 230.000 đồng An Giang – TPHCM 210.000 đồng An Giang – Cần Thơ 120.000 đồng Sài Gòn – Quảng Ngãi 395.000 đồng Đà Nẵng – Đà Lạt 340.000 đồng Đà Lạt – Huế 380.000 đồng Hà Nội – Đà Nẵng 400.000 đồng Cao Lãnh – TPHCM 130.000 đồng … …

Hiện nay Phương Trang có đến 1600 chuyến xe mỗi ngày. Bên cạnh đó giá vé không cố định mà thay đổi tùy theo giờ khởi hành và tùy từng thời điểm. Do đó để biết giá vé xe Phương Trang chính xác nhất thì mọi người có thể tra cứu trên website: https://futabus.vn/

Số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

Nếu có nhu cầu đặt vé xe Phương Trang hoặc hủy vé hay có bất kỳ một thắc mắc, khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ xe thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ qua số: 02923 769.768. Còn nếu có nhu cầu gửi hàng xe Phương Trang Cần Thơ thì mọi người có thể gọi điện thoại đến số 02923 783.438

Số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ
Số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ mới nhất

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nên mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào trong ngày, khi mình có nhu cầu. Sau khi nghe câu trả lời tự động của hệ thống, mọi người chỉ cần nhấn phím điều hướng theo hướng dẫn là có thể kết nối được với tổng đài viên và nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>Xem thêm: Bến xe Miền Tây ở đâu? quận mấy? còn chạy không?

Các chuyến xe Phương Trang Cần Thơ

Dưới đây là các chuyến xe của nhà xe Phương Trang Cần Thơ mà mọi người có thể tham khảo:

+ Tuyến Cần Thơ – Cà Mau

+ Tuyến Cần Thơ – Châu Đốc

+ Tuyến Cần Thơ – Đà Lạt

+ Tuyến Cần Thơ – Rạch Giá

+ Tuyến Cần Thơ – Sài Gòn

Tra cứu giá vé xe Phương Trang đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ chính xác nhất tại: https://futabus.vn/

Trường hợp gọi số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

Dưới đây là những trường hợp mà mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

Gọi số điện thoại xe Phương Trang đặt vé

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay nhà xe Phương Trang đã mở cổng đặt vé xe online qua điện thoại. Với hình thức này, mọi người có thể tiết kiệm thời gian, đặt vé nhanh chóng ngay tại nhà bằng cách gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Khi gọi điện đến nhà xe Phương Trang, mọi người cần cung cấp các thông tin đặt vé, bao gồm:

+ Loại vé: vé 1 chiều, vé khứ hồi

+ Loại xe: Xe giường nằm, xe ghế ngòi, xe Limousine

+ Điểm đến

+ Ngày đi

+ Giờ đi,…

Sau đó nhân viên nhà xe sẽ cập nhật thông tin đặt vé lên hệ thống và gửi tin nhắn xác nhận qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Đồng thời nhân viên cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cách check-in và lên xe cho những khách hàng lần đầu đi xe buýt Phương Trang.

Gọi số điện thoại xe Phương Trang hủy vé

Sau khi đặt vé xe Phương Trang thành công, nếu vì một số lý do cá nhân nên muốn hủy vé thì mọi người cũng có thể gọi số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và hỗ trợ.

Gọi số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ
Khi nào cần gọi số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

Theo InfoFinance.vn tìm hiểu, phí hủy vé theo quy định của nhà xe Phương Trang là 10%. Nếu hủy vé thì sẽ được hoàn tiền (đã trừ đi phí), còn nếu bỏ chuyến thì mọi người sẽ không được hoàn bất kỳ một khoản phí đặt vé nào. Do đó mọi người cần lưu ý hủy vé đúng hạn nếu không có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang.

>>Xem thêm: Ga Hà Nội có chỗ gửi xe máy không? Có gửi qua đêm không? Phí bao nhiêu tiền

Cần tư vấn về dịch vụ, các tuyến xe Phương Trang

Hiện nay xe Phương Trang đã mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung bình mỗi ngày sẽ có 1600 chuyến xe Phương Trang khởi hành từ các bến xe khác nhau.

Do đó nếu không biết hôm nay có chuyến xe mình cần hay không, chuyến đó khởi hành lúc mấy giờ, còn chỗ hay không thì tốt nhất mọi người nên liên hệ số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn. Nếu đồng ý với các quy định của nhà xe thì có thể đặt vé qua điện thoại một cách nhanh chóng.

Hỏi giá vé và thời điểm mua vé xe Phương Trang giá rẻ

Giá vé xe Phương Trang không cố định mà thay đổi liên tục, ví dụ ngày thường thì giá vé sẽ rẻ hơn các ngày Lễ, Tết. Bên cạnh đó nếu đặt vé xe sớm thì thường sẽ được giá ưu đãi hơn so với việc đặt vé xe cận ngày đi.

Do đó để biết chính xác giá vé xe Phương Trang và lựa chọn thời điểm đặt vé xe hợp lý thì mọi người có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang để được tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu tiện thì có thể đặt vé ngay lúc đó luôn cũng được.

Khiếu nại dịch vụ xe Phương Trang

Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ xe Phương Trang, nếu không hài lòng với tài xế, phụ xe hay có ý kiến đóng góp cải thiện chất lượng dịch vụ thì mọi người cũng có thể gọi đến số điện thoại xe Phương Trang.

Để đảm bảo tính khách quan, khi khiếu nại thì mọi người cần cung cấp mã số chuyến xe hoặc thông tin đặt vé của mình để nhân viên đối chiếu trên hệ thống. Sau đó nếu thông tin trùng khớp thì mới tiến hành xác minh và xử lý.

Tại sao không gọi được xe Phương Trang Cần Thơ?

Theo thông tin mà InfoFinance.vn tìm hiểu, rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến số điện thoại xe Phương Trang thì không gặp tình trạng tổng đài đang bận, tổng đài bị lỗi kết nối hoặc không gặp được tổng đài viên mà chỉ nghe câu trả lời tự động.

Dưới đây là một số nguyên nhân không gọi được xe Phương Trang mà mọi người có thể tham khảo:

Không gọi được số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ
Tại sao không gọi được số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ

+ Bấm sai phím điều hướng: Khi gọi số điện thoại xe Phương Trang 1900 6067, 20 giây đầu tiên mọi người sẽ nghe câu trả lời tự động của hệ thống. Trong câu trả lời tự động có hướng dẫn bấm phím số 1, số 2,… để kết nối với nhân viên. Trong trường hợp mọi người bấm sai phím điều hướng thì sẽ tiếp tục nghe câu trả lời tự động và không thể kết nối với nhân viên nhà xe được.

+ Gọi điện ngoài thời gian hỗ trợ của xe Phương Trang: Theo quy định, tổng đài xe Phương Trang hỗ trợ khách hàng 24/7. Tuy nhiên trên thực tế, nếu gọi vào các giờ khuya sau 22h thì rất hay gặp tình trạng không kết nối được với tổng đài viên. Vậy nên tốt nhất mọi người nên gọi số điện thoại xe Phương Trang trước 22h mỗi ngày

Không gọi được xe Phương Trang phải làm sao?

Nếu có nhu cầu đặt vé, hủy vé hay khiếu nại nhưng không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì mọi người có thể liên hệ qua các cách sau:

Đến trực tiếp phòng vé xe Phương Trang

Nếu không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì tốt nhất mọi người nên đến thẳng điểm bán vé để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay Phương Trang có hơn 250 điểm bán vé, do đó mọi người chỉ cần tra cứu phòng vé gần nhất và đến đó để mua hoặc hủy vé xe đều được.

Đặt vé online qua website Futabus.vn

Hiện nay ngoài cách mua vé xe Phương Trang qua điện thoại hoặc mua tại phòng vé thì mọi người còn có thể đặt vé online qua website Futabus.vn. Cách thực hiện như sau:

 • Truy cập vào website đặt vé xe Phương Trang chính thức theo địa chỉ: https://futabus.vn/
 • Trên giao diện chính, chọn loại vé, sau đó cập nhật điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về
 • Nhấn vào mục “Tìm chuyến xe”, các chuyến xe Phương Trang theo giờ hiển thị trên màn hình
 • Chọn chuyến xe phù hợp, sau đó chọn số ghế ngồi và nhấn vào mục “Tiếp tục”
 • Trên giao diện “Xác nhận lộ trình”, chọn điểm lên xe rồi bấm “Tiếp tục”
 • Cung cấp các thông tin đặt xe theo yêu cầu của hệ thống
 • Cuối cùng, thực hiện thanh toán trực tuyến và hoàn tất đặt vé xe Phương Trang online

Ngoài ra mọi người cũng có thể đặt vé xe Phương Trang online qua ứng dụng FUTA app.

>Xem thêm: Giá xe ôm grab bao nhiêu tiền 1km

Liên hệ qua tính năng chat trực tuyến trên website

Ngoài các cách liên hệ ở trên, nếu có nhu cầu đặt vé, tìm điểm giao dịch hay phản hồi góp ý dịch vụ nhưng không gọi được số điện thoại xe Phương Trang thì mọi người cũng có thể liên hệ với nhà xe qua tính năng chat trực tuyến trên website: https://futabus.vn/

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí không?

Gọi số điện thoại xe Phương Trang có mất phí khoảng 1.000 đồng – 1.500 đồng/ phút tùy theo quy định của từng nhà mạng. Mức phí này không quá cao, tuy nhiên để tiết kiệm tiền thì mọi người vẫn nên trình bày ngắn gọn và rõ ràng các vấn đề cần hỗ trợ để nhân viên tư vấn một cách nhanh nhất.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến số điện thoại xe Phương Trang Cần Thơ mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà InfoFinance chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng liên hệ tổng đài xe Phương Trang để được hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Tìm hiểu thêm:

  • Số tổng đài shb finance gặp nhân viên CSKH 24/24 giải đáp mọi thắc mắc
  • Số tổng đài Viettel Money 24/24 2023 – Số Hotline Viettel Money gọi là có
  • Tổng đài ngân hàng MSB, số điện thoại, hotline 24/7 miễn phí
Rate this post