Số điện Thoại Sửa Chữa điện Lực

Tin Tức

Lúc đầu mới thành lập, Trung tâm Sửa Chữa Điện Lực đã đối mặt với nhiều nghi ngại về tính khả thi của nó. Với các thắc mắc liên quan đến điện, khách hàng thường muốn liên hệ với địa chỉ gần nhất để được giải quyết một cách kịp thời và chính xác. Nhưng có ý kiến cho rằng, những người trực tuyến trên đường dây nóng 19001909 thường là sinh viên mới tốt nghiệp, sống ở thành phố hoặc các tỉnh khác,… Do đó, việc nắm bắt được vị trí địa lý và giọng điệu của từng địa phương, để trả lời các vấn đề liên quan đến cung cấp điện, không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, từ nhu cầu thực tế và mong muốn tạo ra một đầu mối thống nhất về chăm sóc khách hàng trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, EVNCPC đã thành lập Trung tâm Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) với số điện thoại 19001909, phục vụ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về mua bán điện, tư vấn kỹ thuật điện, và giúp cho công tác điều hành, kinh doanh và dịch vụ khách hàng trở nên công khai và minh bạch hơn bao giờ hết. Đồng thời, EVNCPC đã giải quyết thành công vấn đề mà trước đây, khách hàng dùng điện ở mỗi tỉnh, thành phố và huyện phải nhớ một số điện thoại đường dây nóng của công ty điện lực địa phương, số điện thoại khó nhớ và không tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24 giờ. Với số điện thoại 19001909, khách hàng chỉ cần ghi nhớ một số duy nhất và bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, cuộc gọi của khách hàng cũng sẽ được tiếp nhận, lắng nghe và hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chị Bùi Thị Huyền, một khách hàng tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, cho biết: “Mới đây, nhà tôi bị mất điện, tôi đã gọi điện đến tổng đài 19001909 để yêu cầu sửa chữa. Nhân viên tổng đài đã tiếp nhận yêu cầu của tôi với thái độ rất lịch sự. Chỉ trong một thời gian ngắn sau đó, tôi đã thấy các công nhân của Điện Lực đến kiểm tra và sửa chữa. Sau đó, tổng đài còn gọi điện hỏi tôi liệu đã có điện chưa, và xác nhận liệu thái độ phục vụ có tốt không… Tôi thật bất ngờ, tổng đài 19001909 nằm tận Đà Nẵng mà lại xử lý nhanh như vậy.”

Anh Trần Văn Thu, một người dân tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ của ngành Điện qua đầu số chăm sóc khách hàng 19001909. Anh cho rằng, thông qua kênh giao tiếp này, ngành Điện sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vướng mắc liên quan trong quá trình sử dụng điện.

Trung tâm CSKH đã có sự phối hợp liên kết hai chiều giữa các công ty điện lực và tổng đài để tiếp nhận thông tin và kịp thời giải quyết yêu cầu của khách hàng. Cả các công ty điện lực đều đã bố trí nhân viên trực ban vận hành 24/24 giờ và nhân viên giao tiếp khách hàng làm việc theo giờ hành chính. Tất cả nhân viên CSKH đều đã được tham gia các khóa tập huấn để nắm bắt kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và quy trình xử lý thông tin. Công ty cũng đã bố trí nhân viên tại các phòng giao tiếp khách hàng để giám sát và đôn đốc quá trình giải quyết công việc của các đơn vị.

Với cơ sở vật chất hiện đại, sự hỗ trợ hiệu quả từ thiết bị và phần mềm, cùng với bộ máy tổ chức và nhân lực, Trung tâm CSKH Điện Lực miền Trung thực sự là nơi tin cậy nhất. Đây là một phương thức chăm sóc khách hàng mới, văn minh, hiện đại và thuận tiện nhất cho khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Điện Thoại Cho Người Già qua đường dẫn này để nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Rate this post