Số điện Thoại Taxi 123 Hà Nội

Tin Tức

Bạn có thể đã nghe qua về taxi 123, một thương hiệu taxi giá rẻ và linh hoạt, do Công ty Cổ phần Vận tải Hoàng Minh Dũng xây dựng và quản lý. Dịch vụ này phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội (Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Nội Bài) và các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.

Số Điện Thoại Taxi 123 + Giá Cước

1. Số taxi 123

Dịch vụ của hãng taxi 123 với loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ mang đến giá cước rẻ và chất lượng phục vụ tốt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ tổng đài taxi 123 dưới đây để được phục vụ:

Chỉ cần cung cấp thông tin về điểm đón, điểm đến, và loại xe di chuyển, tổng đài viên sẽ điều phối taxi 123 gần nhất để đón bạn. Với mật độ xe đông, phân bổ ở nhiều nơi trên thành phố, bạn sẽ có chuyến đi ngay lập tức mà không cần chờ đợi hay lo lắng không có xe.

Lưu ý: Bạn cần chú ý những vấn đề sau để được hỗ trợ đặt xe và giải đáp thông tin nhanh chóng:

  • Số điện thoại taxi 123 Hà Nội ưu tiên hỗ trợ đặt xe cho người dân và khách du lịch tại Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh, sân bay Nội Bài.
  • Đối với các nhu cầu đi lại tại thị xã Phúc Yên, Xuân Hòa, Vĩnh Tường, Yên Lãng… của tỉnh Vĩnh Phúc, vui lòng liên hệ số tổng đài taxi 123 Vĩnh Phúc.
  • Nếu bạn muốn đặt xe từ thị xã Từ Sơn, Yên Phong, Quế Võ, TP Bắc Ninh…, vui lòng gọi số taxi 123 Bắc Ninh.

Ngoài việc hỗ trợ đặt xe qua tổng đài, taxi 123 còn mang đến sự tiện lợi thông qua ứng dụng điện thoại taxi 123. Khi bạn đặt xe qua ứng dụng, tổng đài taxi sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi ngay xe gần nhất đến địa điểm bạn yêu cầu.

2. Giá Cước Taxi 123

Giá cước taxi 123 không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn cạnh tranh so với các hãng taxi khác trên thị trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

Bảng giá cước taxi 123

Bảng giá cước ưu đãi của taxi 123 đối với khách hàng đi từ nội thành về Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn.

Bảng giá cước taxi 123

Bảng giá cước ưu đãi của taxi 123 cho khách di chuyển từ nội thành Hà Nội về địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Hy vọng với những thông tin về giá cước và số điện thoại taxi 123 hoạt động 24/7, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này và có cách thức liên hệ đặt xe tốt nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có câu hỏi, hãy để lại comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật và trả lời bạn ngay.

Rate this post