Số điện Thoại Taxi Cần Thơ

Tin Tức

Bạn đang có kế hoạch đi chơi hay du lịch và quan tâm đến việc di chuyển từ điểm này sang điểm khác? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá những thông tin về danh sách các hãng taxi nổi tiếng và uy tín tại Cần Thơ. Với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao, việc sử dụng dịch vụ taxi đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là khách du lịch.

Danh sách số điện thoại tổng đài taxi Cần Thơ

Taxi Khánh Cường

  • Địa chỉ: KDC số 9, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tổng đài: 0292.3868.686

Taxi Khánh Cường

Taxi Khánh Cường Cần Thơ là một trong những hãng taxi uy tín và chất lượng. Với nhiều loại xe từ nhỏ đến tầm trung (4 – 7 chỗ), hãng taxi này chú trọng đến chất lượng phương tiện, đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách. Đội ngũ tài xế cũng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và lịch thiệp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Taxi Mekong

  • Địa chỉ: Lô 3A đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  • Tổng đài: 0292.3696.969

Taxi Mekong

Taxi Mekong Cần Thơ là một trong những hãng taxi giá rẻ và đáng tin cậy. Với dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ, hãng này luôn được ngợi khen về chất lượng phương tiện, sự thoải mái và giá cước rõ ràng. Tài xế của Taxi Mekong luôn thân thiện, thái độ đúng mực và có khả năng tư vấn và hướng dẫn khách hàng về các điểm tham quan và ẩm thực.

Taxi Vinasun

  • Địa chỉ: Phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
  • Tổng đài: 0292.3827.2727

Taxi Vinasun

Taxi Vinasun Cần Thơ là một trong những thương hiệu taxi đáng tin cậy và phổ biến với nhiều người dân. Hãng này đảm bảo chất lượng phương tiện luôn hiện đại và tiện nghi để đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Thái độ phục vụ của tài xế cũng rất lịch thiệp và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Giá cước của Vinasun cũng phải chăng và cạnh tranh với các hãng khác.

Taxi Thịnh Phát

  • Địa chỉ: Số 326 đường Ba Tháng Tư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tổng đài: 0292.3797.979

Taxi Thịnh Phát

Taxi Thịnh Phát Cần Thơ là một hãng vận tải hành khách truyền thống và được người dân địa phương biết đến từ lâu. Hãng này đầu tư nhiều loại xe chất lượng và thanh lịch. Bên trong, các xe được trang bị đầy đủ trang thiết bị để khách hàng có thể theo dõi và giám sát hành trình, số km và giá cước một cách cẩn thận và rõ ràng. Tài xế cũng được đánh giá là khéo léo, lịch thiệp và nhiệt tình để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đây chỉ là một số ví dụ về những hãng taxi uy tín tại Cần Thơ. Còn rất nhiều hãng khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy đến và khám phá Cần Thơ thân yêu của chúng ta bằng cách sử dụng dịch vụ taxi chất lượng. Đừng quên lưu lại số điện thoại của các hãng taxi này để liên hệ khi cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hãng taxi Cần Thơ khác, bạn có thể truy cập Điện Thoại Cho Người Già – một website chuyên cung cấp thông tin về điện thoại dành cho người già.

Rate this post