Số điện Thoại Taxi Kon Tum

Tin Tức

Kon Tum – một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên với cảnh sắc núi non hùng vĩ và nhiều nét văn hóa đặc sắc của từng dân tộc. Đây là một địa điểm du lịch rất lý tưởng dành cho bạn. Để có chuyến du lịch trọn vẹn, taxi Kon Tum chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực. Vậy, có những hãng taxi nào bạn nên tin dùng ở đây? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay sau đây.

1. Hãng taxi Mai Linh Kon Tum

Hãng taxi Mai Linh Kon Tum

Mai Linh là một hãng taxi nổi tiếng trên cả nước và vẫn đảm bảo chất lượng tại Kon Tum. Hãng taxi này cung cấp số lượng xe rất nhiều, bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào và luôn có taxi nhanh chóng đến đón bạn. Dù lượt đón khách không tấp nập như ở nhiều khu vực khác, nhưng taxi Mai Linh vẫn rất chặt chẽ trong công tác bảo dưỡng xe. Điều này giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi lần di chuyển bằng dịch vụ của hãng xe này.

Với số lượng xe Mai Linh lớn, bạn không cần gọi điện thoại để đặt xe, chỉ cần ra đường lớn bạn có thể bắt xe dễ dàng. Bạn cũng không cần lo về việc bị chặt chém khi thanh toán tiền xe. Bởi các tài xế của Mai Linh luôn tính tiền chính xác theo quãng đường bạn đi. Mặt khác, tài xế của hãng luôn thân thiện và nhiệt tình, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

2. Hãng taxi Sun Kon Tum

Hãng taxi Sun Kon Tum

Taxi Sun cũng là một hãng taxi mà bạn có thể tin tưởng sử dụng khi đến Kon Tum. So với nhiều hãng taxi khác, hãng taxi này có mức giá cước khá rẻ. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm phần nào chi phí đi lại, bạn có thể lựa chọn hãng taxi này để di chuyển.

Dàn tài xế của hãng taxi Sun được đào tạo khá tốt, mang đến chất lượng phục vụ khiến khách hàng rất hài lòng. Đội ngũ tài xế là những người lịch sự, chu đáo và nhiệt tình. Nếu bạn muốn tham khảo thông tin về nơi tham quan, ăn uống trong khu vực này, bạn có thể nhờ tài xế hướng dẫn cho bạn một vài địa điểm thú vị.

3. Hãng taxi Hùng Nhân Kon Tum

Hãng taxi Hùng Nhân Kon Tum

Taxi Hùng Nhân là hãng taxi giúp bạn di chuyển trong khu vực Kon Tum và vùng lân cận, bao gồm tỉnh Gia Lai. Đây là hãng taxi phục vụ khách hàng di chuyển liên tỉnh, giúp bạn có thể thoải mái di chuyển nhiều nơi và có chuyến hành trình thú vị.

Mặc dù đây là hãng taxi Kon Tum có quy mô không quá lớn, nhưng chất lượng xe và dịch vụ của hãng rất tốt. Mặt khác, giá cước của hãng taxi này cũng khá rẻ so với những hãng taxi khác trên thị trường. Vì vậy, đây cũng là một hãng taxi quen thuộc của người dân địa phương.

4. Hãng taxi Tiên Sa

Hãng taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa là một hãng taxi được nhiều người dân địa phương tin tưởng sử dụng bởi chất lượng xe, giá cả và dịch vụ rất ổn định. Dù bạn là dân địa phương hay khách du lịch, hãng taxi này đều phục vụ bạn chu đáo. Vì vậy, trong suốt những năm hoạt động, hãng taxi này đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

5. Hãng taxi Phú Quý

Hãng taxi Phú Quý

Phú Quý cũng là một hãng taxi mà bạn nên sử dụng khi đến Kon Tum. Hãng taxi này cung cấp rất nhiều loại xe, phục vụ cho nhiều nhu cầu đi lại của con người. Để cạnh tranh với những hãng xe khác trong khu vực, hãng xe này đưa ra mức giá cước hợp lý. Bên cạnh đó, dàn tài xế thân thiện và nhiệt tình, giúp khách hàng có những chuyến đi thoải mái.

6. Hãng taxi Huy Hoàng

Huy Hoàng là hãng taxi cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn khi đến Kon Tum. Chất lượng của hãng xe này vô cùng tốt, do luôn có lịch trình bảo dưỡng xe định kỳ. Nhờ vậy, mỗi chuyến đi của bạn đều an toàn, giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Chưa hết, giá cước của hãng taxi Kon Tum này cũng vô cùng hợp lý, nên bạn có thể suy nghĩ để sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

Với danh sách 6 hãng taxi Kon Tum mà bài viết đã giới thiệu, hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về phương tiện di chuyển ở khu vực này. Hãy lưu lại số điện thoại của hãng taxi mà bạn tin tưởng để nhanh chóng liên lạc khi cần đến. Điện Thoại Cho Người Già cũng mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp bạn có chuyến du lịch Kon Tum thêm trọn vẹn.

Đến Kon Tum nghỉ lại ở đâu giá rẻ gần trung tâm?

SUN LAN/LIMOSINE.VN

Rate this post