Số điện Thoại Taxi Mai Linh đồng Tháp

Tin Tức

Hãy cùng tìm hiểu về số điện Thoại Taxi Mai Linh đồng Tháp và những thông tin liên quan đến giá cước và các hãng taxi khác tại Đồng Tháp.

Giá cước đi xe taxi Mai Linh Đồng Tháp

Thông thường, bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh ở Đồng Tháp được chia thành hai loại: giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo. Đối với các quãng đường khác nhau, sẽ có các khung giá khác nhau được áp dụng. Hãy lưu ý rằng giá cước xe phụ thuộc vào loại xe, ví dụ như xe Kia Morning có một giá, xe Hyundai có một giá. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến giá cước xe taxi, hãy hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

Thông thường, giá cước xe taxi Đồng Tháp như sau:

  • Loại xe giá mở cửa: 10.000đ
  • Giá cước các km tiếp theo: 13.600đ
  • Giá cước từ km thứ 31: 11.000đ

Một số hãng xe taxi khác tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một địa bàn rộng lớn, tập trung nhiều dân cư và doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu đi lại rất cao, đặc biệt là giữa các quận huyện có khoảng cách xa. Điều này đồng nghĩa với việc một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh đôi khi không đủ xe để phục vụ trên toàn địa bàn. Vì vậy, ngoài Mai Linh, còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ tại Đồng Tháp, chẳng hạn như Taxi Vinasa tập trung ở Thành phố Hồng Ngự, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Châu Thành, Tháp Mười.

Nếu bạn muốn gọi một chiếc taxi phù hợp với vị trí của mình, hãy tìm hiểu xem khu vực bạn đang ở có hãng taxi nào mạnh nhất. Điều này sẽ giúp bạn gọi xe nhanh chóng và có mức giá tốt hơn.

Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam mà bạn có thể tham khảo:

  • Taxi Mai Linh Vĩnh Long: 02703879888
  • Taxi Mai Linh Bến Tre: 02753510888
  • Taxi Mai Linh Tây Ninh: 02766252888
  • Taxi Mai Linh Bạc Liêu: 02916252777
  • Taxi Mai Linh Cà Mau: 02903562888

Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh tại các tỉnh thành phía Nam. Nếu bạn muốn đặt xe, hãy gọi tới các số trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi Taxi Đồng Tháp 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Điện Thoại Cho Người Già luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về điện thoại và các dịch vụ liên quan.

*Hãy tiếp tục nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi!**

Rate this post