Số điện Thoại Taxi Mai Linh Mỹ Tho

Tin Tức

Nếu bạn đang trong kì nghỉ, hãy tránh xa cuộc sống xô bồ và tận hưởng thời gian tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Nơi đây nổi tiếng với miệt vườn trái cây, văn hóa chợ nổi và những bãi biển xinh đẹp. Để có một lịch trình thăm thú Mỹ Tho hoàn hảo, hãy lưu lại danh sách các hãng taxi Mỹ Tho dưới đây.

Taxi Mai Linh Mỹ Tho

Số điện thoại: 0273.3.87.87.87

Hãng taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi Mỹ Tho Tiền Giang không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tỉnh thành lớn khác, hãng đã trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy. Hãy ghi lại số điện thoại của taxi Mai Linh tại Mỹ Tho để gọi xe khi cần.

Taxi Mai Linh

Taxi Happy

Số điện thoại: 0273.3.877.777

Mặc dù Mỹ Tho có ít hãng taxi, nhưng tất cả đều là những hãng nổi tiếng và chất lượng. Một trong số đó là hãng taxi Happy. Với màu sắc nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng khi muốn bắt xe trên đường. Hãng này có nhiều xe đa dạng, đảm bảo phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Chất lượng xe tốt và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Taxi Vina Gold

Số điện thoại: 0273.3.68.68.68

Hãng taxi Vina Gold là một trong các hãng taxi Mỹ Tho có chất lượng tốt. Giá cước cũng không quá đắt. Nếu bạn đang có kế hoạch tiết kiệm, hãy thử gọi xe của hãng này. Hãng luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đi cùng với taxi Vina Gold.

Taxi Vina Gold

Taxi Open99 Mỹ Tho

Số điện thoại: 0273.3.91.91.91

Nếu bạn chưa biết chọn hãng taxi Mỹ Tho nào, hãy thử gợi ý tuyệt vời này – taxi Open99. Hãng này có chất lượng tốt với ứng dụng gọi xe vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải ứng dụng gọi taxi Open và gọi xe trong tích tắc. Đây là cách tiết kiệm được thời gian và tránh bị chặt chém giá. Tài xế của hãng có nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện. Bạn có thể hỏi thông tin về các điểm vui chơi ăn uống tại Mỹ Tho và được tư vấn nhiệt tình.

Taxi Open99

Đó là những thông tin hữu ích về các hãng taxi Mỹ Tho mà chúng tôi đã tổng hợp. Hãy ghi nhớ các số taxi mà bạn tin tưởng và tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn bên người thân và bạn bè.

Thực hiện: Hồng Anh

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post