Số điện Thoại Taxi Mai Linh Tuyên Quang

Tin Tức

Taxi Mai Linh Tuyên Quang Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Tuyên Quang

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Tuyên Quang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Chiêm Hóa, Lâm Bình, Hàm Yên, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn, Thành phố Tuyên Quang…..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tuyên Quang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Tuyên Quang

Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Tuyên Quang, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

Địa chỉ taxi Mai Linh Tuyên Quang:

Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 192, Đường Trường Chinh, Tổ 14, Phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tuyên Quang.

Tại Tuyên Quang có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Tín, Taxi Sơn Trang, Taxi Hàm Yên, Taxi Thảo Lâm, Taxi Trung Á,……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Tuyên Quang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Tuyên Quang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Tuyên Quang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Tuyên Quang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Tuyên Quang 02076565758 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Tuyên Quang 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc Taxi Mai Linh Hải Phòng 02253727666 Taxi Mai Linh Bắc Ninh 02223895895 Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252888 Taxi Mai Linh Nam Định 02286253888 Taxi Mai Linh Thanh Hóa 02376250888

Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tuyên Quang, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Tuyên Quang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Last modified: 22 Tháng Mười Hai, 2022

Rate this post