Số điện Thoại Taxi Ninh Hòa

Tin Tức

Bạn muốn biết số điện thoại taxi tại Ninh Hòa? Điều này không quá khó khăn với sự hiện diện của nhiều hãng taxi uy tín trên địa bàn Thị xã Ninh Hòa. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ và số điện thoại của những hãng taxi đáng tin cậy tại Ninh Hòa.

Giới thiệu về các hãng Taxi Thị xã Ninh Hòa

Trên địa bàn Thị xã Ninh Hòa hiện có khoảng 5 hãng xe taxi phân bố tại các phường và xã khác nhau. Những điểm đến nổi tiếng như Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang, Bảo Tàng Hải Dương Học, Chùa Suối Đổ, Quỳnh Phủ hội quán, Vịnh Vân Phong, Đảo Robinson, Đảo Điệp Sơn, Khu du lịch Đảo Hoa Lan cũng đều có sự hiện diện của các hãng taxi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gọi taxi Ninh Hòa để được phục vụ tốt nhất.

tổng đài taxi ninh hòa

Dịch vụ taxi Thị xã Ninh Hòa

Hãng taxi tại Ninh Hòa cung cấp dịch vụ đưa đón khách tới các điểm du lịch và hội nghị trên địa bàn Thị xã. Bạn có thể gọi taxi để đến những địa điểm như Nhà thờ Chánh tòa Nha Trang, Bảo Tàng Hải Dương Học, Chùa Suối Đổ, Quỳnh Phủ hội quán và nhiều điểm vui chơi giải trí khác như Vịnh Vân Phong, Đảo Robinson, Đảo Điệp Sơn, Khu du lịch Đảo Hoa Lan.

Các dịch vụ taxi khác tại Thị xã Ninh Hòa cũng đáng được kể đến như dịch vụ taxi liên tỉnh, đưa đón học sinh và taxi du lịch.

Tổng đài taxi Ninh Hòa giá rẻ

Để đặt taxi giá rẻ và chất lượng tốt, hãy gọi ngay tổng đài taxi Ninh Hòa. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo sự ưu tiên với những hãng taxi uy tín và giá tốt nhất trên thị trường. Giá cả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như điểm đón, điểm trả, thời gian đón và quãng đường di chuyển. Dưới đây là một số giá tham khảo của các hãng taxi tại Ninh Hòa:

  • Taxi Sun: Giá mở cửa / 500m: 10.000 đồng, Tiếp theo đến km 30 / km: 12.500 đồng, Từ km 31 trở đi / km: 10.500 đồng.
  • Taxi Vinasun: Giá mở cửa / 500m: 10.500 đồng, Tiếp theo đến km 30 / km: 12.500 đồng, Từ km 31 trở đi / km: 10.000 đồng.
  • Taxi Asia: Giá mở cửa / 500m: 9.500 đồng, Tiếp theo đến km 30 / km: 11.500 đồng, Từ km 31 trở đi / km: 9.500 đồng.

taxi ninh hòa

Danh sách các hãng Taxi Ninh Hòa

Dưới đây là danh sách các hãng taxi tiêu biểu tại Ninh Hòa:

  • Taxi Sun: Đây là một hãng taxi có chất lượng, dịch vụ tốt và chu đáo. Hãng có 17 chi nhánh trên toàn quốc với tập trung chủ yếu ở khu vực Duyên Hải Miền Trung và Tây Nguyên. Giá cả cạnh tranh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và niềm nở.
  • Taxi Vinasun: Được tôn vinh bằng giải thưởng con rồng vàng, Taxi Vinasun luôn đáng tin cậy với chất lượng xe và thái độ phục vụ của nhân viên. Hãng luôn nhận được sự ủng hộ từ du khách và thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi.
  • Taxi Asia: Hãng taxi chất lượng với lái xe trẻ trung, nhiệt tình và giá cả bình dân. Dịch vụ hoàn hảo với khả năng gọi taxi qua điện thoại hoặc ứng dụng.
  • Taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi có số lượng xe đông nhất và nổi tiếng với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mức giá hợp lý và tin cậy.

Số điện thoại taxi Ninh Hòa

Để có một chuyến đi thoải mái và an toàn, hãy liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Thị xã Ninh Hòa để gọi taxi. Đội ngũ tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đảm bảo rằng bạn có cảm giác thoải mái nhất trong chuyến đi của mình.

Hãy tận hưởng chuyến đi vui vẻ và tự tin tìm được hãng taxi ưng ý cho mình!

Gọi taxi Ninh Hòa: 19006236

Rate this post