Số điện Thoại Taxi Phiệt Học Thái Bình

Tin Tức

2. Taxi Phiệt Học Thái Bình.

Thành phố Thái Bình ngoài phát triển kinh tế thì còn có nhiều điểm du lịch tâm linh điển hình như Đền Quan: là di tích lịch sử nổi tiếng ở thành phố Thái Bình, Đền Quan là nơi thờ vị thần triều Đinh là “Tiết Chế Nam Đạo Đại Thần Tướng”. Ngài họ Trần – húy Thắng, là tướng của sứ quân Trần Lãm trấn giữ Thái Bình. Khi đặt chân đến với thành phố Thái Bình khách hàng dễ dàng bắt gặp những chiếc taxi Phiệt Học màu vàng nổi bật lưu thông trên đường phố với số lượng xe lớn. Taxi Phiệt Học là hãng taxi nổi tiếng không chỉ tại thành phố Thái Bình mà còn ở nhiều tỉnh thành phố khác, được người dân và du khách tham quan tại đây ưa chuộng, tin tưởng sử dụng cho chuyến hành trình của mình.

Taxi Phiệt Học có trụ sở chính tại: Lô 25, Đường Trần Thủ Độ, Tổ 2 Xã Phú Xuân, Thành Phố Thái Bình. Với nỗ lực xây dựng và giữ gìn thương hiệu, Những chiếc taxi màu vàng Phiệt Học đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người dân trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Bình. Xe mới, sạch, đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã khẳng định vị trí của Phiệt Học là một thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải tại Thái Bình. Ngoài ra khách hàng có thể đặt xe taxi Phiệt Học online qua ứng dụng “Taxi Phiệt Học” trên điện thoại, ứng dụng này mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng như: Hiển thị đầy đủ thông tin lái xe, biển kiểm soát, số điện thoại lái xe; Khách hàng biết được số tiền phải thanh toán và chiều dài quãng đường mình đi, đồng thời theo dõi được mình đi những cung đường nào; Khách hàng biết được cự ly chính xác và thời gian xe đến điểm đón; Với chức năng tự động mời khách ra xe khi xe đến điểm giúp khách hàng có thể chủ động ra xe mà không cần phải liên hệ với lái xe;….

3. Tổng đài taxi Phiệt Học Thái Bình giá rẻ.

Thành phố Thái Bình nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, cách Hà Nội 110 km về phía tây bắc, cách Hải Phòng 60 km về phía đông bắc, thành phố Nam Định 19 km về phía tây. Thái Bình có Nhà hát Chèo Thái Bình, có Nhà hát cải lương, Đoàn ca múa nhạc, Nhà bảo tàng, Trung tâm thông tin triển lãm, Thư viện khoa học tỉnh. Bảo tàng Thái Bình là một trong những Bảo tàng lớn nhất của cả nước. Với nhu cầu đi lại, tham quan du lịch, công tác, làm việc của người dân bản địa và khách du lịch thì Taxi Phiệt Học đã ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu đi lại của người dân. Tổng đài taxi Phiệt Học Thái Bình hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kì lúc nào khách cần chỉ cần gọi đến Taxi Phiệt Học sẽ đón khách hàng trong thời gian ngắn nhất kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng khi đến Thành phố Thái Bình thì không thể bỏ qua Taxi Phiệt Học Thái Bình. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Phiệt Học để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển bằng Taxi Phiệt Học từ Thành phố Thái Bình đến các phường, xã, quận huyện khác trong địa bàn tỉnh Thái Bình: Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Đông Hưng, Huyện Vũ Thư, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải,…..

– Di chuyển bằng Taxi Phiệt Học từ Thành phố Thái Bình đi các tỉnh, thành phố khác: Lào Cai, Vĩnh Phúc, Tam Đảo, Hà Giang, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Đồ Sơn, Hòa Bình, Mộc Châu Bắc Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Sơn La,….

Số điện thoại tổng đài taxi Phiệt Học

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Phiệt Học Thái Bình để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Rate this post