Số điện Thoại Taxi Vinasun Vũng Tàu

Tin Tức

2. Taxi Vinasun Vũng Tàu.

Vũng Tàu là thành phố biển nổi tiếng nước ta với nhiều bãi biển đẹp, nước biển trong xanh cùng nhiều điểm vu chơi khách thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Khi tới thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dành bắt gặp những chiếc xe taxi Hệ thống phương tiện mới, được thiết kế với màu trắng sang trọng cùng những đường sọc xanh lá cây và đỏ tinh tế trên đường đó chính là taxi Vinasun Vũng Tàu. Taxi Vinasun là hãng taxi nổi tiếng không chỉ tại thành phố Vũng Tàu mà còn ở nhiều tỉnh thành phố khác, được người dân và du khách tham quan tại đây ưa chuộng, tin tưởng sử dụng cho chuyến hành trình của mình.

Taxi Vinasun vào hoạt động từ năm 2003 tại Tp.HCM, sau 15 năm thương hiệu Taxi Vinasun đã liên tục phát triển và mở rộng thị trường ra 22 tỉnh với đội ngũ xe đông đảo, lượng khách hàng dồi dào và ổn định. Với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Vinasun hiện đang phát triển thêm dòng sản phẩm xe thương quyền. Dòng xe thương quyền mong muốn mang đến sự linh hoạt, chủ động và hiệu quả kinh tế cao cho quý đối tác. Taxi Vinasun có mặt tại thành phố Vũng Tàu và đặt trụ sở chính tại: 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.

3. Tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu giá rẻ.

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Với nhu cầu đi lại, tham quan du lịch của người dân bản địa và khách du lịch thì Taxi Vinasun đã ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu đi lại của người dân. Tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kì lúc nào khách cần chỉ cần gọi đến Taxi Vinasun sẽ đón khách hàng trong thời gian ngắn nhất kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ.

Khách hàng khi đến Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Taxi Vinasun. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Vinasun để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt:

– Di chuyển bằng Taxi Vinasun từ Vũng Tàu đến các phường, xã, quận huyện khác trong địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: Thành phố Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Côn Đảo….

– Di chuyển bằng Taxi Vinasun từ Vũng Tàu đi các tỉnh, thành phố khác: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Phan Thiết, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang, An Giang, Phú Yên, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Nha Trang, Bình Định, Quy Nhơn, Long An, Phú Quốc, Kiên Giang,….

Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Vinasun để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Rate this post