Số điện Thoại Taxi Vũ Gia

Tin Tức

Bạn đến Hải Phòng và muốn có nhiều sự lựa chọn để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc chơi nào ở đây? Hãy tìm đến Taxi Vũ Gia, một hãng taxi chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ, đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Với Vũ Gia, bạn sẽ không phải chờ đợi như những hãng taxi khác, bởi họ luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hãng taxi này nhé!

Giới thiệu về hãng taxi Vũ Gia Hải Phòng

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Hãng taxi Vũ Gia hãy tự hào vì không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ mà còn đặc biệt chú trọng đến việc đón tiếp và chở hàng khách một cách an toàn nhất. Với hơn 10 năm hoạt động, taxi Vũ Gia luôn cam kết không quên nghiệp vụ và sứ mệnh cao cả của mình.

Hằng ngày, taxi Vũ Gia cần phải bận rộn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và người dân trong thành phố. Được ủng hộ nhiệt tình, những chuyến đi nội thành cũng như các khu vực lân cận đều là điểm mạnh của hãng. Vũ Gia không bao giờ chểnh mảng hay lơ là một giây phút nào.

Nếu bạn là khách hàng khó tính và ghét mùi hôi khó chịu trong xe, hãy thử tìm đến Vũ Gia. Hãng xe này cam đoan phục vụ bạn tốt nhất có thể, không hề có sự không chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm lên ý tưởng và chờ đợi, hãng xe Vũ Gia ra đời với sự mong đợi và hy vọng lớn lao từ đội ngũ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu taxi tuyệt vời này là sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ GIA. Với nỗ lực không ngừng, hãng taxi Vũ Gia đã đạt được những thành công đáng kể. Ví dụ như tuyến taxi Vũ Gia Tam Kỳ đã nhận được nhiều sự ủng hộ.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi Vũ Gia Hải Phòng

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Những người dân ở Kiến An không còn xa lạ với màu trắng của xe taxi Vũ Gia chạy trên các quốc lộ lớn. Nhiều người nghĩ rằng một hãng taxi tốt như vậy chắc chắn có giá cao. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về bảng giá dưới đây của Vũ Gia:

  • Taxi nhỏ (4 chỗ): Giá mở cửa 9.000 VNĐ, giá cước sau khi mở cửa là 12.000 VNĐ, và giá cước từ 22 km trở lên là 10.500 VNĐ.
  • Taxi lớn (7 chỗ): Giá mở cửa 11.000 VNĐ, giá cước sau khi mở cửa là 13.000 VNĐ, và giá cước từ 22 km trở lên là 11.500 VNĐ.

Bạn có muốn trải nghiệm một hãng xe tốt như Vũ Gia với giá cước yêu thương như vậy không? Hãy đến Hải Phòng, nơi rộng lớn và đặc biệt có rất nhiều ngõ ngách. Liên hệ với số taxi Vũ Gia Hải Phòng để đến nơi mình muốn nhanh chóng.

Hãng xe Vũ Gia luôn cố gắng để giữ giá cước ở mức phù hợp nhất, hiểu được nỗi thống khổ của người dân.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi Vũ Gia

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Để bạn dễ dàng liên hệ và đến văn phòng của Vũ Gia, hãy lưu lại địa chỉ dưới đây:

  • Văn phòng số 1, địa chỉ: 46 Trần Nhân Tông, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng. Số điện thoại taxi Vũ Gia Kiến An Hải Phòng: 0225 3778 778.
  • Văn phòng số 2, địa chỉ: 108 Xã Chính Mỹ, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Số điện thoại taxi Vũ Gia Thủy Nguyên: 0225 3778 778.

Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp qua số tổng đài hoặc liên hệ qua email taxivugia778@gmail.com hoặc truy cập trang web taxivugia.com.vn khi cần thiết.

Các dịch vụ của hãng xe taxi Vũ Gia Hải Phòng

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, hãng taxi Vũ Gia luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu. Mỗi người đã sử dụng dịch vụ của Vũ Gia đều muốn quay trở lại lần nữa.

Hải Phòng là một điểm đến sẩm uất với nhiều danh lam thắng cảnh như biển, công viên nước và cũng là một thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức nhiều sự kiện quan trọng. Vũ Gia tập trung 85% nhân sự vào việc đón và trả khách, còn lại là xe chạy dịch vụ vận chuyển.

Một chuyến đi khó thấy nhà xe khác chạy qua là đến Ngô Quyền Hải Phòng. Có thể do chặng đường này khá gần nên không đủ để các nhà xe khách khai thác hoặc mở chành xe chạy qua. Chính vì vậy, dịch vụ chạy tuyến taxi Vũ Gia Đại Lộc (Ngô Quyền) được nhiều người ưa chuộng và tuyến này đã mang lại nhiều lợi nhuận cho hãng.

Lý do nên chọn hãng xe Vũ Gia Hải Phòng

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Việc lựa chọn một hãng taxi như Vũ Gia không dễ dàng. Tuy nhiên, hãy trao sự tin tưởng cho hãng xe này bằng cách gọi tổng đài Taxi Vũ Gia để các chiếc xe sang trọng đến đón bạn chỉ trong vài phút. Hãng taxi Vũ Gia sẽ không làm bạn thất vọng và muốn gắn kết với bạn sau mỗi chuyến đi.

Khi bạn bước vào xe của Vũ Gia, bạn sẽ cảm thấy yên tâm với nội thất hoàn hảo. Ghế ngồi mới, được thay lọc thường xuyên cùng mùi thơm thoang thoảng tạo không gian dễ chịu. Đồng hồ luôn được thiết lập ở 0 km – 0 đồng trước khi khởi hành. Hãy lưu số điện thoại taxi Vũ Gia lại để có thể sử dụng khi cần.

Hãng taxi Vũ Gia có dáng vẻ sang trọng với màu sơn bóng loáng. Hãy tưởng tượng khi bạn bước xuống một chiếc taxi 4 bánh lịch lãm, trước sự uy nghi của tài xế. Đây là cách nâng cao giá trị của chuyến đi của bạn.

Tổng kết

Taxi Vũ Gia Hải Phòng: Số điện thoại ở Kiến An Thủy Nguyên và An Lão

Hãy thử dịch vụ của hãng taxi Vũ Gia khi bạn đến Hải Phòng. Bạn sẽ không hối tiếc vì giá cước vừa phải và được trải nghiệm những chiếc ô tuyệt vời. Limosine.vn đã giới thiệu cho bạn hãng xe này và mong rằng bạn sẽ thích và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

MINH HIẾU

Rate this post