Số điện Thoại Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Bình Dương? Đừng bỏ qua Thẩm Mỹ Viện Mailisa!

Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập vào năm 1998 bởi Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh. Sau hơn 20 năm hoạt động, Mailisa đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu với 14 chi nhánh trên toàn quốc.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Mailisa Bình Dương

Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu được hàng triệu khách hàng và các sao Việt tin yêu và sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Với sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, Mailisa cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Mailisa Ở Đà Nẵng - Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên

Chất Lượng Và Uy Tín

Đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ tại Mailisa đều có kinh nghiệm, tay nghề giỏi và chuyên môn cao. Đồng thời, họ đều có chứng chỉ và giấy phép hành nghề từ Sở Y Tế Tỉnh Bình Dương. Tất cả những yếu tố trên kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại và vệ sinh, Mailisa đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Mailisa Ở Đà Nẵng - Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Mailisa Ở Đà Nẵng - Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên

Đáng Tin Cậy

Thương hiệu Mailisa luôn đồng nhất về giá cả, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ tại tất cả các chi nhánh. Chính vì vậy, bất kể bạn đến chi nhánh nào, bạn đều được đảm bảo chất lượng tuyệt vời và sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Đặc biệt, chi nhánh Mailisa Bình Dương luôn đông đúc và được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Mailisa Ở Đà Nẵng - Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên

An Toàn Và Chất Lượng

Tất cả sản phẩm và dịch vụ của Mailisa đều được kiểm nghiệm và cấp phép bởi Bộ Y Tế. Chúng tôi cam kết không sử dụng hàng trôi nổi và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Với Mailisa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến làm đẹp.

Liên Hệ Và Địa Chỉ Chi Nhánh

Hãy liên hệ với Mailisa qua hotline: 0932 699 299 hoặc 028 7106 9999, hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Mailisa để được làm đẹp thả ga và không lo về giá!

Xem chi tiết về địa chỉ chi nhánh Thẩm mỹ viện Mailisa đã được Bộ Y Tế cấp phép tại đây.

Rate this post