Số điện Thoại Thầy Thích Tuệ Hải

Tin Tức

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền chính thức mở cửa hoạt động tại Chùa Long Hương (ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) từ ngày 14/01/2017 (nhằm ngày 17 tháng 12 năm Bính Thân) cho đến ngày nay. Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 1416/SYT-GPHĐ do Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai cấp ngày 13/01/2017. Phòng khám do lương y Đinh Kim Nga (Thượng tọa Thích Tuệ Hải) phụ trách chuyên môn kỹ thuật. Phòng khám còn là nơi tư vấn và cung cấp tài liệu về Phương pháp Dưỡng sinh Oshawa.

Phòng khám đã tiếp nhận nhiều ca bệnh đến từ nhiều tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phú Yên, An Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang,… Các bệnh nhân đến khám gồm những bệnh như u não, ung thư, viêm thận, suy thận, suy tim, viêm gan, viêm phổi, tiểu đường, thần kinh tọa, đau đầu, mất ngủ,… Theo hồ sơ bệnh án, đa số các trường hợp đều đã điều trị qua nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã kết hợp giữa tinh hoa của Y học cổ truyền phương Đông cùng với Phương pháp dưỡng sinh Oshawa trong việc khám và điều trị nên hiệu quả điều trị rất cao. Đó cũng chính là thế mạnh và đặc trưng của Phòng khám. Phòng khám được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết và đạt chuẩn của Sở Y Tế quy định. Nơi khám chữa bệnh sạch sẽ và thông thoáng, có chỗ ăn uống và nghỉ ngơi cho bệnh nhân và người thân ở xa. Đặc biệt, hơn cả cái tâm của một vị lương y chân chính còn là lòng từ bi vô lượng của một vị Tu sĩ hết lòng cứu khổ chúng sanh, bệnh nhân đến khám bệnh luôn cảm thấy như được xoa dịu cơn đau phần nào ngay khi gặp Thầy. Các loại thuốc phòng khám cung cấp chủ yếu từ nguồn thuốc Nam, thuốc Bắc và một số loại Thảo dược quý hiếm, tất cả đều được kiểm định và cấp phép sử dụng trong điều trị bệnh. Về thực phẩm Dưỡng Sinh, tất cả đều do chính Thầy trực tiếp chỉ đạo sản xuất và kiểm nghiệm trước khi cung cấp cho bệnh nhân. Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân phương pháp chữa bệnh đơn giản, hiệu quả, và ít tốn kém, phòng khám ra đời cũng là mang đến cho bệnh nhân cơ hội được thoát khỏi bệnh tật, được cứu sống. Quý Phật tử và các bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền có thể đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ Chùa Long Hương, ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai hoặc liên hệ số điện thoại 01672787878 gặp Thầy Tri Khách hoặc liên hệ trực tiếp Thầy Trụ Trì số 0906258258 để biết rõ thông tin về lịch khám, ngày khám.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày đầu khám chữa bệnh tại phòng khám:

Rate this post