Số điện Thoại Tổng đài Grab Hỗ Trợ Tài Xế

Tin Tức

Quý Đối tác thân mến,

Bạn đã từng gặp tình huống khi không nhận được cuốc xe ở một số khu vực và thời điểm trong ngày? Bạn có thắc mắc về việc khởi động lại tài khoản Grab Driver hay phát đều cuốc cho tất cả Đối tác Tài xế?

Điều này thực sự xảy ra khi hệ thống phát cuốc tự động của Grab hoạt động. Hệ thống này dựa trên thuật toán với nhiều tiêu chí, bao gồm: dịch vụ hành khách/người dùng đặt xe, khoảng cách giữa Tài xế và hành khách/người dùng, hiệu suất hoạt động của Tài xế, điểm đánh giá sao và nhiều yếu tố khác.

Trong giai đoạn này, sau thời gian dài giãn cách xã hội, nhu cầu đặt xe của hành khách và người dùng có thể bị ảnh hưởng.

Vì vậy, Grab không thể can thiệp vào hệ thống phát cuốc tự động. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo các hướng dẫn hoạt động hiệu quả dưới đây. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và sẵn sàng nhận cuốc xe nhé.

Hướng dẫn hoạt động hiệu quả

Hướng dẫn 1: Kiểm tra thiết bị và đăng ký đa dịch vụ

  1. Đảm bảo kết nối 3G/4G ổn định và định vị của thiết bị chính xác
  2. Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị đang sử dụng
  3. Khởi động lại thiết bị
  4. Đăng ký và mở tất cả các dịch vụ để tăng khả năng nhận cuốc (tham khảo chi tiết tại đây)
  5. Di chuyển tới khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao (khu trung tâm, tòa nhà văn phòng, chung cư…)
  6. Cố gắng hoàn thành tất cả các cuốc xe được hệ thống phát tới tài khoản Grab Driver của bạn

Hướng dẫn 2: Đối tác an toàn – người dùng an tâm

Để đảm bảo sự an toàn của bạn và người dùng trong mọi chuyến xe, hãy nghiêm túc thực hiện đầy đủ các hướng dẫn an toàn từ Grab và cơ quan chức năng. Điều này giúp người dùng yên tâm và tiếp tục lựa chọn dịch vụ Grab khi có nhu cầu di chuyển, giao nhận. Đồng thời, cơ hội thu nhập của bạn cũng được duy trì ổn định.

Lưu ý:

Mong rằng bạn hiểu rằng Tổng đài Grab ưu tiên trợ giúp các trường hợp tai nạn, sự cố khẩn cấp và xử lý sự cố trong quá trình hoạt động tất cả các dịch vụ Grab.

Mình hi vọng rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Trân trọng,
Đội ngũ Grab.

Grab

Rate this post