Số điện Thoại Trung Quốc đẹp

Tin Tức

Bạn có biết rằng để đăng ký một tài khoản game Trung Quốc hoặc một số loại tài khoản khác trên mạng, bạn phải có số điện thoại cá nhân để tiến hành đăng ký không? Nhưng nếu bạn không phải là người Trung Quốc và không có số điện thoại của mình ở quốc gia này? Hoặc có thể bạn đã đăng ký hết số điện thoại hoặc không muốn tiết lộ số điện thoại của mình vì một lý do nào đó? Đừng lo, bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn!

Sử dụng Số Điện Thoại Ảo

Hãy truy cập vào Điện Thoại Cho Người Già và lựa chọn cho mình một số điện thoại ảo mà bạn thích (bao gồm nhiều quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Anh, Đức, Canada…). Sau đó, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo này trong bất kỳ trường hợp nào mà bạn muốn:

  • Đăng ký tài khoản game Trung Quốc
  • Đăng ký tài khoản trên mạng
  • Nhận mã xác nhận qua tin nhắn

Chúc bạn thành công với việc sử dụng số điện thoại ảo này. Và đừng quên tham khảo thêm bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Game Trung Quốc Với 1 Số Đầu Số Cơ Bản dưới đây!

Mã Vùng Điện Thoại Trung Quốc

Mã vùng Trung Quốc (hay còn gọi là mã nước Trung Quốc) là mã số đại diện cho Trung Quốc và là mã điện thoại của Trung Quốc. Theo quy ước quốc tế, mã vùng Trung Quốc là +86. Ký hiệu ISO: CHN. Tên miền quốc gia: CN.

Để gọi đến số điện thoại Trung Quốc từ nước ngoài, bạn cần thêm mã quốc tế Trung Quốc là +86 vào trước số điện thoại cần gọi.

Dưới đây là danh sách mã vùng điện thoại Trung Quốc:

Mã vùng điện thoại Trung Quốc

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản game Trung Quốc và cũng đã nắm rõ về mã vùng điện thoại của Trung Quốc. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm những trò chơi mới thú vị từ đất nước này nhé!

Rate this post