Số điện Thoại Vinpearl Nha Trang

Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang trong chuyến du lịch sắp tới, thì thông tin về số điện thoại Vinpearl Nha Trang là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ, ưu đãi, giờ hoạt động và cũng nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất!

1. Vinpearl Nha Trang ở đâu?

Vinpearl Nha Trang là một khu tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm và ẩm thực tuyệt vời tại phố biển Nha Trang. Vinpearl Nha Trang bao gồm:

 • 02 khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang: Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang và Vinpearl Condotel Empire Nha Trang.
 • 01 resort nằm ở Bắc bán đảo Cam Ranh: Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang.
 • Vinpearl Nha Trang đảo Hòn Tre: Bao gồm hệ thống 5 khách sạn/resort, công viên giải trí VinWonders Nha Trang và Vinpearl Golf Nha Trang.

Xem ngay chơi gì ở Vinpearl Nha Trang với các trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ lỡ!

2. Danh sách số điện thoại Vinpearl Nha Trang đầy đủ nhất 2023

Số điện thoại lễ tân Vinpearl Nha Trang, số điện thoại Vinpearl Discovery Nha Trang, số điện thoại Vinpearl Resort Nha Trang, số điện thoại đặt phòng Vinpearl Nha Trang, số điện thoại khách sạn Vinpearl Nha Trang,… là những thông tin đang được rất nhiều du khách tìm kiếm. Hãy ghi lại ngay danh sách số điện thoại của Vinpearl Nha Trang ngay sau đây!

2.1. Số điện thoại hệ thống khách sạn Vinpearl Nha Trang

Dưới đây là chi tiết các số điện thoại của hệ thống khách sạn Vinpearl Nha Trang:

 • Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay: 0258 359 8999. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Luxury Nha Trang: 0258 359 8900. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang: 0258 359 8888. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Resort Nha Trang: 0258 359 8222. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang: 0258 359 9099. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Condotel Empire Nha Trang: 0258 359 9888. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang: 0258 399 1888. TẠI ĐÂY
 • Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang: 0258 359 8599. TẠI ĐÂY

2.2. Số điện thoại công viên giải trí VinWonders Nha Trang

Số điện thoại của VinWonders Nha Trang là 1900 6677. Tại VinWonders Nha Trang, bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm hoạt động thú vị như:

 • Mãn nhãn với Tata show – một show diễn thực cảnh đa phương tiện kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh, công nghệ 3D Mapping… đẳng cấp.
 • Du ngoạn vườn thú King’s Garden và khám phá nơi sinh sống của các loài động vật quý hiếm như hà mã châu Phi, hổ Bengal trắng, hồng hạc Mỹ, 30 loài chim rực rỡ sắc màu…
 • Check-in cùng các bộ sưu tập “kỳ hoa dị thảo” đặc sắc tại The World Garden.
 • Thử thách bản thân với các trò chơi “rớt tim” đẳng cấp thế giới như Tàu lượn siêu tốc, Đu quay lộn đầu…

Cập nhật giá vé và booking VinWonders Nha Trang để trải nghiệm thiên đường giải trí nằm bên vịnh biển đẹp bậc nhất hành tinh!

2.3. Số điện thoại Vinpearl Golf Nha Trang

Số điện thoại sân golf Vinpearl Nha Trang là 0814 982 828. Vinpearl Golf Nha Trang là một địa điểm du lịch Nha Trang đẳng cấp, giúp bạn có được những trải nghiệm thượng lưu. Sân golf này có thiết kế tuyệt mỹ và không gian xanh mát tuyệt đẹp, hướng ra vịnh biển thơ mộng.

Vinpearl Golf Nha Trang là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam với 18 lỗ, 71 gậy và các đường fairway uốn lượn. Ghé đến sân golf để tận hưởng một kỳ nghỉ đỉnh cao tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp ngay nhé!

Thông tin về các số điện thoại Vinpearl Nha Trang rất cần thiết nếu bạn muốn khám phá du lịch thành phố biển trọn vẹn. Du khách sẽ được cung cấp các gói ưu đãi, chương trình khuyến mại, thời gian mở cửa và được giải đáp nhiều thắc mắc khác về Vinpearl Nha Trang.

Cập nhật ngay giá vé vui chơi VinWonders Nha Trang và các voucher, combo, tour du lịch Nha Trang cực tiết kiệm!

Rate this post