Số điện Thoại Xe Bách Cơ Bình Dương

Tin Tức

Trên tuyến đường di chuyển từ An Giang đến Bình Dương và ngược lại có vô số các xe khách cũng như là nhà xe khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Để có thể lựa chọn một nhà xe uy tín và xe khách có thể đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như là đem đến những chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau đây, Chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý khách hàng xe khách Bách Cơ.

Thông tin chi tiết về xe khách Bách Cơ

Xe khách Bách Cơ cóchân chạy cố định ở trên một tuyến từ bình dương đi đến an giang mỗi ngày và ngược lại. Mỗi ngày, xe khách đều chạy qua các địa điểm như là Châu Thành, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn và chợ Mới. Nếu quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hoá ở trên những tuyến đường này chứ có thể liên hệ với nhà xe. Nếu như các quý khách hàng đang tìm kiếm một cách duy chuyển rẻ và dễ dàng nhất đảm bảo an toàn cũng như đem đến sự thoải mái thì có thể lựa chọn xe Bách Cơ để đến các địa điểm mà mình mong muốn ở trên tuyến đường của xe khách.

Xe khách xin cam kết sẽ chạy đúng lịch trình mà không gây tốn kém khiến cho xe khách là một lựa chọn vô cùng thuận tiện dành cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bình Dương chính là một thành phố ở phía bắc của Việt Nam nó chứa đầy những văn hóa và di sản với phong cảnh tuyệt đẹp. Bách Cơ sẽ giúp cho quý khách hàng cũng như là khách địa phương phục vụ trên tuyến đường của Bình Dương, cung cấp những dịch vụ đảm bảo sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Hình ảnh xe khách Bách Cơ
Hình ảnh xe khách Bách Cơ

Vì vậy, xe khách này chính là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo của những quý khách hàng nào có nhu cầu di chuyển vì công việc đi du lịch hay là đi học,.. thì xe khách sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách hàng.

Những lợi ích của xe khách Bách Cơ

Dòng xe giường nằm hiện đại và sang trọng

Cùng với dòng xe giường nằm vô cùng hiện đại của nhà xe đem đến cho quý khách hàng. Đây chính là một dòng xe đem đến những tiện lợi và sự thoải mái vô cùng trên tuyến đường di chuyển dài của quý khách. Thay vì việc bạn phải sắp xếp và lên kế hoạch cho quá trình di chuyển của mình thì quý khách hàng có thể lựa chọn xe khách để có thể trải nghiệm được rừng nằm vô cùng thoải mái và dễ chịu. Trong suốt chuyến hành trình di chuyển của bản thân. Giường được bọc một lớp da vô cùng sang trọng, là loại hiện đại và tiên tiến nhất, giúp mang đến cho quý khách hàng những sự thoải mái và êm ái ở trên giường.

Ngoài ra, xe khách còn cung cấp các thiết bị hiện đại như là tivi, wifi miễn phí với tốc độ cao giúp cho khách hàng có thể giải trí, cổng cắm sạc usb, đảm bảo quý khách hàng có đầy đủ tiện nghi ở trên chuyến di chuyển đường dài này. Nhà xe cung cấp cho quý khách hàng điều hòa bao phủ toàn bộ xe đảm bảo quý khách hàng có một không gian mát mẻ.

Đối với một số người có lẽ điều hòa sẽ quá lạnh, vì vậy là sẽ sẽ cung cấp thêm cho quý khách chăn mỏng và nước uống đảm bảo sao cho đầy đủ tiện nghi nhất ở trên xe. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hữu ích, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng khi di chuyển trên suốt quá trình đi.

Tiện nghi của xe khách Bách Cơ
Tiện nghi của xe khách Bách Cơ

Nhân viên phục vụ thân thiện

Nhân viên của nhà xe luôn được đào tạo với thái độ thân thiện và hòa đồng, niềm nở đối với quý khách hàng. Các nhân viên sẽ giúp đỡ và hỗ trợ các quý khách hàng trong những tình huống cũng như là giải đáp các thắc mắc của hành khách ở trên chuyến đi này.

Nếu như các quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, hay là cần nhân viên hỗ trợ bất cứ điều gì chứ có thể liên hệ với nhân viên tại nhà xe ở trên tuyến đi để nhân viên có thể hỗ trợ và giải đáp, bất cứ thắc mắc nào của khách hàng một cách nhanh gọn và triệt để nhất. Xe khách Bách Cơ xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái ở trên tuyến đường này.

Đảm bảo an toàn với tài xế chuyên nghiệp

Sau mỗi chuyến đi xe khách sẽ được đem đi bảo trì định kỳ và kiểm tra lại các thiết bị để có thể đảm bảo an toàn cho những chuyến di chuyển tiếp theo của hành khách, Tài xế lái xe được tuyển dụng đều là những người có kinh nghiệm và có thâm niên ở trong người lái xe vận chuyển hành khách ở trên những tuyến đường dài.

Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và đặt niềm tin vào nhà xe ở trên mỗi chuyến đi. Xe khách cam kết sẽ đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho quý khách hàng thực hiện đúng luật lệ của an toàn giao thông, hạn chế về vấn đề gây nguy hiểm đối với các quý hành khách. Trong những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra xe khách sẽ bồi thường hoàn toàn và tiền bảo hiểm tính mạng của khách hàng sẽ được tính vào trong vé xe.

Vấn đề vệ sinh an toàn của xe khách

Xe khách sẽ luôn đảm bảo an toàn và vệ sinh thật sạch sẽ các thiết bị cũng như là giường nằm ở trên xe. Sau mỗi chuyến di chuyển hành khách, xe khách sẽ được đưa đi xử lý vào vệ sinh một cách thật sạch sẽ. Các thiết bị cũng như để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng tiếp theo. Khi quý khách lên xe sẽ không có bất cứ rác thải hay mùi lạ nào ở trên xe, đảm bảo quý khách có một không gian thật sạch sẽ bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh của xe khách.

Thông tin về lịch trình và thông tin liên hệ của xe khách Bách Cơ

Xe khách này đang được nhiều người yêu quý và lựa chọn cho chuyến di chuyển của bản thân cũng như gia đình và người thân ở trên tuyến đường này. Cùng tìm hiểu thêm về những lịch trình di chuyển của xe khách này nhé.

Thông tin liên hệ của xe khách Bách Cơ

Văn phòng trụ sở chứng của xe khách: xe khách Bách có trụ sở chính tại An Giang với các dòng xe giường nằm vô cùng hiện đại và sang trọng chạy theo 1 tuyến cố định đi từ An Giang đến với Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh và đi đến Bình Dương mỗi ngày. Nếu như quý khách hàng nào có nhu cầu về đi lại cũng như là ký gửi hàng hoá ở trên xe khách tại tuyền đi này rồi có thể liên hệ với nhà xe với thông tin dưới đây để được hỗ trợ và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Tổng đài của xe khách để quý khách hàng đặt vé & gửi hàng hóa: 02963.836.561 hoặc số điện thoại 02963.651.652 hoặc số điện thoại 02963.652.653 hoặc số điện thoại 02963 700 700 ( để có thể gửi hàng).

Trụ sở chính của xe khách tại Quốc lộ 91, Bình Đức 5, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên An Giang (cách cầu Xếp Bà Lý khoảng từ 250m)

Lịch trình di chuyển của xe khách Bách Cơ

Tuyến đường xe khách chạy: Xe khách Bách Cơ di chuyển trên tuyến An Giang – Tiền Giang – Đồng Tháp – Tiền Giang – Long An – Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương

Thời gian di chuyển của xe khách: Liên hệ với nhà xe để có thể biết thêm thông tin chi tiết về thời gian di chuyển của xe khách trên tuyến đường này.

Lịch trình di chuyển của xe khách: Tri Tôn – Tịnh Biên – Châu Đốc – Long Xuyên An Giang – Cao Lãnh Đồng Tháp – Cai Lậy – Bến Lức Long An – Bến xe Miền Tây Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh – Quận 5 – Trạm Thu Phí Lái Thiêu, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, An Phú Bình Dương và ngược lại.

Nếu như quý khách hàng nào có nhu cầu di chuyển trên các tuyến đường trên thì có thể liên hệ với nhà xe để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết cũng như có thể lựa chọn cho bản thân mình một chuyến đường đi và thời gian di chuyển hợp lý , giúp quý khách hàng sắp xếp thời gian và công việc để có được một chuyến đi hợp lý cho bản thân mình.

Lịch trình xe khách Bách Cơ
Lịch trình xe khách Bách Cơ

Một số đánh giá của khách hàng dành cho xe khách Bách Cơ

Cô Mai chia sẻ rằng: “ Xe khách Bách Cơ Là một xe khách mang đến nhiều tiện ích cũng như là giúp cho khách hàng có được một chuyến đi vô cùng thoải mái và dễ chịu, đảm bảo chuyến đi này được an toàn, phù hợp với những số tiền mà bản thân phải bỏ ra cho tuyến đường. Vì vậy, vấn đề lựa chọn xe khách này để di chuyển là một việc vô cùng hợp lý”.

Bác Hà chia sẻ: “ Tôi từng làm mất đồ ở trên xe khách này và đã được xe hỗ trợ tìm lại một cách rất nhanh chóng và tiện ích. Chính vì thế mà xe khách đã trở thành một xe khách ruột của tôi trên tuyến đi này, vừa đem lại cảm giác khá hiệu quả, vừa thoải mái, dễ chịu”.

Lời kết

Xe khách Bách Cơ sẽ luôn không ngừng hỗ trợ và đem đến cho quý khách hàng rồi những phút giây vô cùng thoải mái và dễ chịu trên tuyến đường di chuyển dài. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đặt ngay một vé xe để có thể di chuyển ở trên tuyến đường này.

Rate this post