Số điện Thoại Xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi Sài Gòn

Tin Tức

Thông tin nhà xe Chín Nghĩa

Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung nên có đường bờ biển dài với địa hình là sự kết hợp của sông núi, ghềnh thác cùng các bãi biển đẹp xanh mát và đầy nắng như Mỹ Khê, Sa Huỳnh, Khe Hai,… Ngoài ra, còn nhiều danh lam thắng cảnh, núi non hữu tình như Thiên Ấn niêm hà, Cổ Lũy cô thôn, La Hà thạch trận hay Thiên Bút phê vân.

Thắng cảnh Cổ Lũy cô thôn - Quảng Ngãi
Thắng cảnh Cổ Lũy cô thôn – Quảng Ngãi

– Cách Sài Gòn hơn 750km với khoảng thời gian di chuyển hơn 16 tiếng ngồi xe. Đây là một cung đường dài trên tuyến Bắc Nam nên việc lựa chọn xe khách chất lượng để chuyến đi xa nhẹ nhàng hơn là điều mà mọi người quan tâm.

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải cũng như chở khách, đến nay nhà xe Chín Nghĩa luôn nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của hành khách. Ngoài đi lại trên tuyến chính Quảng Ngãi đi Sài Gòn thì đơn vị còn mở thêm nhiều tuyến khác để phục vụ đa dạng nhu cầu di chuyển của mọi người từ Quảng Ngãi đi Cần Thơ, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Hải Phòng, Hà Nội.

Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi
Nhà xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi

I. Trải nghiệm ưu điểm của xe Chín Nghĩa Quảng Ngãi

– Nhằm phục vụ khách hằng ngày càng tốt hơn và mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình di chuyển, xe khách Chín Nghĩa đã đưa vào các loại xe Limousine giường nằm 22 phòng và xe giường nằm 44 chỗ cao cấp.

– Chính những sự đầu tư đó nhà xe đã ghi tên mình vào một trong những đơn vị tiên phong cho việc sử dụng dòng phương tiện vip với 22 phòng đơn, chỉ dành cho 22 vị khách nên không gian trên xe rộng và thoáng đãng hơn.

Xe khách Chín Nghĩa Sài Gòn Quảng Ngãi
Xe khách Chín Nghĩa Sài Gòn Quảng Ngãi

– Trong mỗi phòng được trang bị sẵn tai nghe nhạc, hệ thống loa sống động, ổ sạc, tivi cùng với rèm kéo cho quý khách trải nghiệm như đang ở trong một căn phòng riêng biệt đem lại cảm giác thoải mái trong quá trình đi.

– Đặc biệt là trên xe sẽ không có mùi khói thuốc gây khó chịu, ngoài bữa ăn chính quý khách sẽ còn được phục vụ cafe, nước uống, bánh ngọt miễn phí.

II. Cách mua vé các tuyến của Chín Nghĩa Quảng Ngãi

– Cơ bản nhất là quý khách ra trực tiếp văn phòng, các chi nhánh, đầu bến xe Miền Tây, bến xe An Sương, bến xe Miền Đông Mới,… để mua vé hoặc gọi đến số điện thoại đặt vé xe Chín Nghĩa để giữ chỗ trước rồi ra thanh toán sau.

– Bên cạnh đó, hình thức đặt vé trực tuyến hiện đã phổ biến rộng rãi và được một số bộ phận khách hàng hưởng ứng nhiệt tình. Nhất là những ai làm việc văn phòng, có quỹ thời gian ít ỏi trong ngày để di chuyển ra các chi nhánh, đại lý thì việc chọn chỗ trên các trang mạng sẽ vô cùng phù hợp.

Xe giường Limousine Sài Gòn Quảng Ngãi
Xe giường Limousine Sài Gòn Quảng Ngãi

– Với những khách hàng này thì khi đi chỉ cần đưa mã điện tử thay cho vé giấy để tài xế xác nhận lại là có thể được sắp xếp đúng vị trí giường đã đặt mà không lo bị thu thêm phí gì nữa.

III. Dịch vụ tiện ích của xe khách Chín Nghĩa

– Những hành khách ở tại nội thành thành phố Quảng Ngãi sẽ có xe trung chuyển khi có nhu cầu. Đội ngũ tài xế cùng nhân viên chu đáo sẽ mang lại cho người đi cảm giác hài lòng nhất khi phải di chuyển trên chuyến đường dài.

– Bác tài khi cầm lái sẽ cam kết không nhồi nhét khách, không lái xe bắt khách xung quanh mà chỉ đón những ai đã có vé trước đó thông qua hệ thống đặt vé online. Những khách có lịch hẹn vui lòng chú ý điện thoại để khi tài xế gọi tránh không để nhỡ giúp hành trình được thuận lợi.

Xe khách Chín Nghĩa
Xe khách Chín Nghĩa

– Riêng với cung đường đi Đắk Nông qua quốc lộ 14 thì nhà xe sẽ hỗ trợ cho khách lên và xuống dọc trên đường nếu có nhu cầu. Ngoài ra dịch vụ vận tải hàng của Chín Nghĩa cũng rất chuyên nghiệp khi có riêng các xe tải chuyên dùng cho các hàng hóa nhiều và lớn.

Truy cập website https://vivutoday.com/ để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

Rate this post