Số điện Thoại Xe đoàn Hiền Eahleo

Tin Tức

Cho bạn đến với những sự cảm nhận êm ái khi đi những chuyến xe chất lượng. Trong chuyên mục này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những nhà xe tuyệt vời, đồng hành một lần và bạn sẽ muốn quay lại ủng hộ lâu dài. Dù tuyến xe từ Eahleo đi Buôn Ma Thuột không quá xa, Limosine.vn vẫn sẽ nhiệt tình đưa bạn đến những nhà xe chất lượng được liệt kê bên dưới. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!

Nhà xe Thuần Sự từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột

Top 4 Nhà xe từ Eahleo đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng

Không hổ danh là nhà xe được nhiều bạn sinh viên đón nhận, nhà xe Thuần Sự luôn tận tâm với những chuyến đi và cung cấp dịch vụ không có những tai tiếng xấu. Đặc biệt, nhà xe Thuần Sự có nhiều loại xe đa dạng để chạy từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột, từ xe 16 chỗ đến xe khách 35 chỗ ngồi rộng rãi.

Bạn không cần lo lắng về giá vé và chất lượng dịch vụ khi chọn nhà xe Thuần Sự. Đặc biệt, mỗi khi chuẩn bị khởi hành, nhà xe Thuần Sự đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Hãy đến với thành phố Buôn Ma Thuột và nhà xe sẽ đón bạn.

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều
Liên hệ: 0965 055 055

Nhà xe Rạng Đông từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột

Top 4 Nhà xe từ Eahleo đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng

Nhà xe Rạng Đông là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn di chuyển tại DakLak, đặc biệt là tuyến xe từ Eahleo đến Đắk Lắk. Với sự nhiệt huyết, nhà xe Rạng Đông đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, nhà xe Rạng Đông không chỉ có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khi bước lên xe, bạn sẽ trải nghiệm những chiếc ghế sạch sẽ và hệ thống điều hòa mát rượi mang lại cảm giác thích thú. Hãy liên hệ với nhà xe trước 1 tiếng và nhà xe sẽ đón bạn tại bến xe Thành phố Buôn Ma Thuột.

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều
Liên hệ: 1900 272722

Nhà xe Đoàn Hiền từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột

Top 4 Nhà xe từ Eahleo đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng

Nhà xe Đoàn Hiền là một lựa chọn xuất sắc khác khi đi từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột. Nhà xe này đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Bạn không cần chờ đợi khi đi nhà xe Đoàn Hiền vì họ luôn đảm bảo vệ sinh xe sạch sẽ và không có mùi khó chịu, giúp giảm thiểu cảm giác say xe.

Đừng chọn bất kỳ nhà xe khách nào mà không tìm hiểu kỹ. Hãy lựa chọn nhà xe Đoàn Hiền để có trải nghiệm tốt nhất. Với chiếc xe khách màu đỏ và bên ngoài trang nhã, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng. Nhà xe này thân thiện với khách hàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy đến bến xe liên tỉnh DakLak lúc 5 giờ 00 và 14 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 70.000 vnđ/vé/chiều
Liên hệ: 0945704747

Tuyến xe buýt số 17 từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột

Top 4 Nhà xe từ Eahleo đi BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng

Để có cái nhìn công tâm nhất, hãy thử dùng xe buýt để đi từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột. Xe buýt số 17 là một lựa chọn quen thuộc với người dân khu vực lân cận bến xe Thành phố Buôn Ma Thuột, và cũng là tuyến xe từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột.

Tuyến buýt số 17 đã nhận được sự đón nhận và yêu quý của mọi người. Với 20 ghế ngồi và nhiều vị trí đứng khác nhau được bố trí khoa học, tuyến buýt này đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của xe buýt Việt Nam. Bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những khung cảnh nên thơ của Eahleo trên hành trình này. Hãy đón xe ở các điểm bắt buýt tại thành phố Buôn Ma Thuột vì phần lớn các điểm bắt buýt đều có xe số 17.

Giá vé tham khảo: 30.000 vnđ/vé/chiều
Liên hệ: 0914 442 338 (Xe buýt Quyết Thắng)

Bạn đã có những lựa chọn tốt hơn khi đi từ Eahleo đến Buôn Ma Thuột. Đừng để cuộc sống nhạt nhẽo, hãy nhanh chân liên hệ với 4 nhà xe uy tín này để có những chuyến đi đáng nhớ nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt, chọn ra chiếc xe làm cho chuyến đi trở nên đầy màu sắc.

Tham khảo: Top 20 Khách sạn Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Rate this post