Số điện Thoại Xe đông Hưng

Tin Tức

Trên địa bàn Phan Rí Cửa – Bình Thuận, ngoài nhà xe Minh Nghĩa còn có một nhà xe lớn khác là nhà xe Đông Hưng. Và cũng giống như nhà xe Minh Nghĩa, nhà xe này cũng chạy tuyến Tuy Phong – Bắc Bình – Hàm Thuận Bắc – Sài Gòn và ngược lại.

Nhà xe Đông Hưng
Nhà xe Đông Hưng ở Phan Rí, Bình Thuận

Nếu bạn đúng là đang tìm kiếm thông tin về nhà xe Đông Hưng ở Bình Thuận này, muốn biết thông tin giá vé cũng như số điện thoại đặt vé xe, hãy tham khảo các thông tin bên dưới.

1. Thông tin về nhà xe Đông Hưng

Nhà xe Đông Hưng là một trong những nhà xe lâu đời nhất ở thị trấn Phan Rí Cửa. Ban đầu xe chỉ chạy tuyến Phan Rí – Sài Gòn. Qua thời gian phát triển, nhà xe dần nới rộng địa bàn hoạt động và tới nay thì hoạt động của nhà xe đã mở rộng cả khu vực Bắc Bình Thuận, gồm Tuy Phong, Bắc Bình và cả huyện Hàm Thuận Bắc.

Hiện, ngoài các quầy vé tại Phan Rí Cửa và Bến xe Miền Đông, nhà xe Đông Hưng còn có các phòng vé khác trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như phòng vé tại Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân, Phước Thể, Liên Hương, Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Đa, Chợ Lầu, Lương Sơn, Sông Lũy, Bàu Ốc, Ngã Ba Gộp và Sara.

Tùy theo vị trí của mình cũng như điểm đến, bạn có thể chủ động liên hệ tổng đài số điện thoai xe Đông Hưng phía dưới để nhân viên hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Được biết từ tháng 05/2022, nhà xe Đông Hưng cũng mở thêm tuyến Bình Thuận – Bình Dương phục vụ bà con địa phương với mức giá tham khảo là 170K. Lịch trình là từ Bến xe Đông Hưng ở Phan Rí đi đến Bến xe Bình Dương. Được biết tuyến này có 02 giờ xuất bến là 09h00 và 22h00 hàng ngày.

2. Số điện thoại đặt vé xe Đông Hưng

Hiện tại để đặt vé xe Đông Hưng, ngoài việc ghé trực tiếp quầy bán vé số 91 tại Bến xe Miền Đông và các phòng vé tại địa phương ở Bình Thuận như trên, bạn có thể liên hệ theo các số tổng đài bên dưới để mua vé tiện lợi và dễ dàng hơn.

 • Tuyến Phan Rí – Sài Gòn
  • Tổng đài đặt vé xe Đông Hưng tại Bến Xe Miền Đông: 1900.633.653
  • Tổng đài đặt vé xe Đông Hưng tại Bình Thuận: 1900.633.673
  • Hotline: 0918999684
 • Tuyến Phan Rí – Bình Dương
  • Tổng đài đặt vé Bình Thuận – Bình Dương: 1900 633 673
  • Tổng đài đặt vé Bình Dương – Bình Thuận: 1900 633 653

Được biết, tổng đài viên của nhà xe Đông Hưng làm việc từ 6:30 đến 21:30 tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy để biết thông tin giờ xuất bến, bạn nên chủ động gọi số tổng đài trong thời gian làm việc trên của nhà xe. Nếu thắc mắc giá vé, thì tham khảo bên dưới ha!

3. Giá vé xe Đông Hưng

Ngoài phục vụ xe giường nằm loại thường với mức giá 180K, nhà xe Đông Hưng còn có dòng xe VIP Limousine hạng thương gia với những tiện nghi khá hiện đại như rèm che không xuyên sáng, khoang giường nằm rộng rãi, tivi, giường nằm riêng từng khoang có chế độ massage tự động, TV có tai nghe riêng, wifi tốc độ cao, 2 ổ sạc dành cho điện thoại, máy tính bảng và mền tiêu chuẩn, gối choàng cổ hợp vệ sinh. v.v. Giá vé cho dòng xe VIP này là 280K.

 • Phan Rí – Sài Gòn
  • Vé xe Đông Hưng giường nằm thường: 180K
  • Vé xe Đông Hưng VIP: 280K.
 • Phan Rí – Bình Dương
  • Giá vé tham khảo: 170K

Lưu ý, nếu muốn trải nghiệm dòng xe VIP của nhà xe Đông Hưng, bạn nên chủ động gọi số điện thoại tổng đài của nhà xe Đông Hưng để được tư vấn thời gian xuất bến của tuyến xe này.

Rate this post