Số điện Thoại Xe Hà Linh Vạn Giã

Tin Tức

Chào mừng bạn đến với trang web/ứng dụng thương mại điện tử Điện Thoại Cho Người Già!

I. Quy chế hoạt động của trang web/ứng dụng

Khi bạn truy cập, xem và sử dụng trang web/ứng dụng này, bạn đồng ý và chấp nhận bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động và các điều khoản sử dụng được đề ra. Điều khoản này bao gồm chính sách bảo mật, chính sách hủy giao dịch, chính sách hoàn tiền và cơ chế giải quyết tranh chấp. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, vui lòng ngừng sử dụng trang web/ứng dụng ngay lập tức.

II. Các thuật ngữ và dịch vụ của trang web

  1. Vé: Vé là tài liệu xác nhận hợp đồng vận chuyển hành khách và hãng vận chuyển. Vé có thông tin về hành khách, mã giao dịch, hành trình và các thông báo khác về chuyến đi. Vé có giá trị chỉ đối với hành khách có tên và hành trình trong vé.

  2. Giá cước: Giá cước là giá vé công bố vào thời điểm mua vé. Hãng vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển hành khách nếu giá cước, thuế, phí và lệ phí không được thanh toán đầy đủ.

  3. Điểm dừng: Điểm dừng là điểm giữa điểm khởi hành và điểm đến trong hành trình vận chuyển. Điểm dừng phải được thu xếp trước và được ghi trên vé.

  4. Chỗ ngồi: Hành khách sẽ được sắp chỗ khi lên xe, tuy nhiên hãng vận chuyển có quyền đổi chỗ của hành khách bất kỳ lúc nào, ngay cả khi hành khách đã lên xe.

  5. Thông tin cá nhân: Trang web/ứng dụng có thể sử dụng thông tin cá nhân của hành khách để cung cấp dịch vụ và liên lạc trong quá trình giao dịch.

III. Quy trình đặt vé

  • Bước 1: Tìm kiếm tuyến xe trên trang web/ứng dụng.
  • Bước 2: Tham khảo thông tin về giá cả, thời gian khởi hành và loại ghế.
  • Bước 3: Khai báo thông tin liên hệ, thông tin hành khách và chọn phương thức thanh toán.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin hành trình và nhận mã vé qua tin nhắn SMS và email.
  • Bước 5: Sử dụng tin nhắn SMS hoặc email xác nhận để lên xe hoặc đổi sang vé giấy tại phòng vé.

IV. Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để đảm bảo an toàn thông tin. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp dịch vụ và thông báo về chuyến đi hoặc các khuyến mãi.

V. Các chính sách khác

Trang web/ứng dụng có các chính sách hủy giao dịch, hoàn tiền và xử lý khiếu nại. Quý khách vui lòng tham khảo các chính sách này trên trang web/ứng dụng.

VI. Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Chúng tôi cam kết giải quyết tranh chấp và khiếu nại một cách hợp lý và tìm ra biện pháp giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Nếu không thể đạt được sự thống nhất, vụ việc sẽ được chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Địa chỉ liên lạc chính thức của trang web/ứng dụng:
CÔNG TY TNHH Dịch vụ Du lịch Vận tải Hà Linh
Địa chỉ: 21 Đường 23/10, phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.
Điện thoại: 02583.817.566
Email: [email protected]

Rate this post