Số điện Thoại Xe Hoàng Hải Thái Bình Quảng Ninh

Tin Tức

Du lịch đến với Tây Nguyên hoang dã luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn nhiều du khách yêu thích. Trong số đó, Đắk Lắk là một địa điểm lý tưởng thu hút nhiều người muốn khám phá thiên nhiên. Để kết nối với thành phố này, có rất nhiều hãng xe khai thác, và một trong số đó là nhà xe Hoàng Hải. Nhà xe này khai thác tuyến Đắk Lắk đi Thái Bình bằng các xe giường nằm Limousine 22 – 34 phòng cao cấp và xe giường nằm 40 chỗ chất lượng. Quãng đường từ Đắk Lắk đi Thái Bình dài khoảng 1225km và mất tầm 24 tiếng đồng hồ theo hướng quốc lộ 1A.

Xe Hoàng Hải Quảng Ninh

Vì đây là một hành trình dài, nhà xe Hoàng Hải Thái Bình đã đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất của phương tiện để mang đến cho hành khách một chặng đường đi thoải mái hơn, giảm bớt sự mệt mỏi. Do đó, ngoài tuyến đi chính đã được định sẵn, nhà xe còn triển khai nhiều cung đường khác như Thái Bình đi Quảng Ninh, Thái Bình đi Hải Phòng,… với các xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ và các xe giường nằm.

Trải qua nhiều năm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong dịch vụ vận chuyển, nhà xe Hoàng Hải đã tạo được uy tín và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên tuyến đường này.

Xe giường Limousine Hoàng Hải

I. Trải nghiệm tiện ích cùng xe Limousine Hoàng Hải

Khi lựa chọn nhà xe Hoàng Hải Đắk Lắk để di chuyển, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại trên các phương tiện chất lượng. Xe của nhà xe Hoàng Hải luôn đời mới, giường nệm được bọc da cao cấp êm ái. Đồng thời, trên xe cũng được chuẩn bị sẵn các tiện ích như điều hòa, mền, gối, khăn lạnh, nước uống để phục vụ hành khách khi cần.

Riêng với loại xe Limousine, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng hơn với hệ thống điều hòa hoạt động tốt và luồng không khí trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, mỗi phòng trên xe còn được trang bị rèm che riêng tư và màn hình giải trí riêng. Xe cũng được điều khiển bởi các tài xế có kinh nghiệm, chạy với tốc độ vừa phải, êm ái và ít rung xóc. Đảm bảo đi đúng lịch trình, chạy đúng giờ, và không chở quá số người quy định.

Nhà xe Hoàng Hải luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm tra kỹ thuật và vệ sinh xe thường xuyên để đảm bảo không gian luôn tươi mới. Nhân viên phục vụ vui vẻ, tận tâm hỗ trợ khách hàng xuyên suốt chặng đường dài.

Nhà xe Hoàng Hải Đắk Lắk Thái Bình

II. Cách đặt vé xe Hoàng Hải Thái Bình Đắk Lắk

Khách hàng có nhu cầu di chuyển có thể gọi đến số điện thoại của nhà xe Hoàng Hải để được nhân viên phòng vé tư vấn cụ thể và giữ chỗ nhanh chóng. Khi mua vé gần ngày đi, có thể gặp trường hợp hết vé hoặc không còn vị trí ngồi như mong muốn. Vì vậy, để tránh tình trạng này, hành khách nên giữ chỗ trước vài ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý phải lấy vé sớm và ra văn phòng thanh toán trước giờ xe xuất bến tầm 45 phút.

Xe Hoàng Hải Limousine Đà Nẵng Thái Bình

III. Thông tin đón trả của xe khách Hoàng Hải

Ở Đắk Lắk, quý khách cần đến văn phòng xe Hoàng Hải trước 20 phút để sắp xếp hành lý và ổn định chỗ để hành trình được khởi hành thuận lợi. Trường hợp quý khách cần đón trả tận nơi, tài xế sẽ trung chuyển tại bến xe phía Bắc Buôn Ma Thuột, trong nội thành Đắk Lắk, bến xe trung tâm Đà Nẵng, Thái Bình, Cẩm Phả – Quảng Ninh, bến xe Thượng Lý – Hải Phòng.

Ngoài ra, nhà xe Hoàng Hải cũng có dịch vụ giao nhận hàng hóa. Vì vậy, hành khách muốn gửi hàng có thể liên hệ đến nhà xe để nhân viên tư vấn và báo giá mức cước phí trước khi gửi hàng.

Xe ghế Limousine Hoàng Hải

IV. Lịch trình tuyến đường xe di chuyển

  • Văn phòng Đắk Lắk ⇔ Bến xe phía bắc Buôn Ma Thuột ⇔ Bến xe Buôn Hồ ⇔ Điện máy xanh Buôn Hồ ⇔ Bến xe Đức Long Đà Nẵng ⇔ Bến xe trung tâm Đà Nẵng ⇔ Big C Đà Nẵng ⇔ TT. Lăng Cô ⇔ Phú Hải (Huế) ⇔ Bến xe Thái Bình ⇔ Xí nghiệp vận tải Thái Thụy ⇔ Văn phòng Thái Bình ⇔ Bến xe Cửa Ông ⇔ Bến xe Bãi Cháy ⇔ Big C Hạ Long ⇔ Văn phòng Cẩm Sơn ⇔ Văn phòng Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Xe khách Hoàng Hải

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác.

Rate this post