Số điện Thoại Xe Minh Quốc

Tin Tức

VeXeRe.com, trang web đặt vé trực tuyến, đã mở bán vé xe Minh Quốc từ Sài Gòn đi Kon Tum với chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi. Xe Minh Quốc là một nhà xe uy tín đã hoạt động từ năm 2007 và đã tạo ra một hình ảnh mới cho hoạt động vận chuyển hành khách đường dài của Kon Tum.

Chất Lượng Vượt Trội

Xe khách chất lượng cao của Kon Tum không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn những chuyến đi đến Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, hay Quy Nhơn mà còn vượt trội hơn. Với 40 chỗ ngồi, xe giường nằm đã trở thành biểu tượng đặc trưng cho chuyến đi Sài Gòn – Kon Tum và ngược lại. Ngoài ra, có thêm 3 chuyến xe ghế ngồi hàng ngày để phục vụ cho những hành khách có nhu cầu di chuyển gần từ Kon Tum đến Quy Nhơn và ngược lại.

Đặt Vé Với Xe Minh Quốc Đi Kon Tum

Để đặt vé với xe Minh Quốc, bạn có thể giữ chỗ trước và lấy vé sớm hoặc thanh toán tiền vé trước 17h chiều nếu bạn đi trong ngày. Các vị trí trống khi đặt vé sẽ phụ thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Do lượng hành khách di chuyển thường tăng vào cuối tuần, để có được vị trí tốt, bạn nên lập kế hoạch và đặt chỗ trước.

Xe Minh Quốc đi Kon Tum

Lưu Ý Khi Đặt Vé

Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn sẽ nhận được mã vé điện tử để sử dụng khi lên xe. Bạn cần có mặt trước giờ xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Hãy gửi tin nhắn chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, họ sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn lên xe. Xe sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên bạn không biết trước xe có biển số bao nhiêu hay tài xế là ai. Nếu cần biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ gần giờ đi để biết thêm thông tin.

Địa Chỉ Và Số Điện Thoại Đặt Vé

Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ 94 Nguyễn Thế Truyện, Quận Tân Phú. Hiện tại, chúng tôi chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sài Gòn. Tại Kon Tum, xe trả khách tại 122 Hồng Lĩnh, TT Đập Đá, An Nhơn, Tỉnh Kon Tum. Hành khách có thể gọi tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Tại Sao Nên Đi Xe Minh Quốc Đến Kon Tum?

Xe Minh Quốc được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt và cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón dọc đường, tài xế sẽ liên hệ với bạn, giờ đón chỉ là giờ dự kiến và có thể chênh lệch một chút. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, xe giường nằm được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng và có dịch vụ wifi. Trên hành trình, xe còn dừng nghỉ ở các điểm dừng để phục vụ bữa ăn nhẹ cho hành khách.

Nội thất xe Minh Quốc đi Kon Tum

Đội tài xế của xe Minh Quốc luôn tận tâm và an toàn trong việc lái xe. Họ không bắt khách dọc đường và chỉ hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Đối với các chuyến đi ban đêm, tài xế vẫn chạy với tốc độ vừa phải, cho phép hành khách có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi trên suốt chặng đường.

Xe Minh Quốc còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Để biết thêm thông tin về chi phí và cách thức gửi hàng, hãy liên hệ trước tại các đầu văn phòng. Phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng, kích thước và khối lượng.

Hãy xem thêm thông tin về các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com.

Rate this post